Bể bơi thông minh

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bể bơi thông minh là một mô hình bể bơi tiện dụng. Bên cạnh mô hình bể bơi xây truyền thống, bể bơi thông minh cũng rất phổ biến và được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Sản phẩm còn rất nhiều tên gọi khác như bể bơi di động, bể bơi lắp ghép. 

Bể thông minh đáp ứng đầy đủ tính năng của một bể bơi thông thường. Hạng mục bể bơi thông minh tại Vinasaco gồm bể bơi bạt, bể bơi composite, bể bơi di động. Với ngân sách đầu tư ban đầu hạn hẹp hơn chủ đầu tư có thể cân nhắc việc lắp đặt mô hình bể bơi TM gia đình hoặc kinh doanh. 

Những ưu điểm vượt trội của bể bơi thông minh

  • Về ngân sách: Chi phí đầu tư thấp hơn so với bể bơi xây vì tiết kiệm đáng kể chi phí vật liệu như gạch, xi măng, sắt thép và các chi phí liên quan khác
  • Về thời gian: Việc lắp đặt bể bơi thôn TM khá nhanh, thường chỉ 3-5 ngày. Với bể bơi composite đúc sẵn, quá trình thi công cũng chỉ từ 1-2 tuần. Với khoảng thời gian này, đặc biệt là với mô hình bể bơi kinh doanh, chủ đầu tư sẽ nhanh chóng đưa công trình vào hoạt động. Thời gian thu hồi vốn nhanh hơn.
  • Về tuổi thọ: Tuổi thọ của bể bơi thường từ 8-10 năm. Bền bỉ trong suốt quá trình vận hành và sử dụng. Các bộ phận và phụ kiện có sẵn nguồn thay thế, giúp tối ưu và tiết kiệm chi phí.
  • Về chất lượng sử dụng: Hồ bơi bạt cũng cần trang bị phòng máy và thiết bị bể bơi. Do đó, chất lượng nước và vận hành luôn đảm bảo trong xanh và an toàn với người sử dụng.

Mời quý khách hàng tham khảo ngay danh mục sản phẩm bể bơi thông minh tại Vinasaco. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ cung cấp thiết bị, thiết kế, thi công và hoàn thiện. Khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi ngay (0971.00.1881) là sẽ sớm sở hữu ngay một công trình chất lượng, giá cả tốt nhất!

Vinasaco – Hơn cả sự hài lòng. Hân hạnh hợp tác và phục vụ!

Bể bơi bạt (lắp ghép)

Bể bơi bạt – Bể bơi lắp ghép

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ