Bồn tắm massage tròn tô điểm cho không gian phòng tắm hiện đại

Bồn tắm massage tròn được biết tới là một lựa chọn sang trọng và tiện lợi cho việc thư giãn. Với thiết kế trẻ trung, mềm mại so với các hình khối truyền thống như vuông, chữ nhật, bồn tắm mang tới không gian tươi mới, phóng khoáng và thú vị cho người sử dụng. Cùng Vinasaco điểm danh qua một số nội dung liên quan tới mẫu bồn tròn, khám phá mẫu bồn tắm nổi bật đề xuất cho bạn.

Liên hệ 0971.00.1881 để nhận tư vấn kèm báo giá cụ thể!

Bồn tắm massage tròn acrylic màu trắng

Những tính năng của bồn tắm massage tròn

Về chất liệu

Chất liệu acrylic là lựa chọn xuất sắc trong lĩnh vực sản xuất bồn tắm. Ưu điểm này của sản phẩm đã được đề cập nhiều trong các nội dung trước. Bắt nguồn từ tính chất của acrylic dễ dàng gia công, định hình tạo nên các thiết kế đa dạng. Sản phẩm sau khi hoàn thiện có bề mặt nhẵn bóng, chống ố vàng, có khả năng chống trầy xước cao bảo quản vẻ đẹp nguyên bản qua thời gian.

Tính chất nhẹ, độ giữ nhiệt tốt của chất liệu không chỉ giúp giảm trọng lượng cho việc vận chuyển, giảm trọng tải cho mặt bằng lắp đặt mà còn tạo ra trải nghiệm tắm thư giãn, ấm áp. Hơn nữa, acrylic cũng dễ dàng vệ sinh bảo trì làm cho bồn acrylic trở thành sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và tiện ích.

Về tiện ích

Tương tự như các mẫu bồn acrylic khác, bồn tròn có sự khác biệt về kiểu dáng thiết kế. Ngoài ra, sản phẩm cũng có đầy đủ mẫu như bồn ngâm thông thường, bồn tắm massage thủy lực… Mỗi sản phẩm đi kèm với các với tiện ích như: Hệ thống đèn led tăng hiệu ứng nước sinh động; Thác xả tràn, gối tựa, đầu jet massage, các phím điều khiển chức năng trên thân bồn.

Hình ảnh một chiếc bồn tắm acrylic tròn màu trắng
Một mẫu bồn tắm tròn với thiết kế đơn giản, tinh tế

Về công nghệ

Bồn tắm massage thủy lực là một công nghệ tiên tiến, mang lại trải nghiệm tắm cực kỳ tốt. Hệ thống áp suất nước và không khí hỗ trợ bởi bơm massage (công suất đa dạng) để tạo ra các dòng massage mạnh mẽ. Hỗ trợ tối đa cho việc thư giãn cơ bắp, thúc đẩy tuần hoàn và giảm căng thẳng hiệu quả nhất.

Bồn tròn nói riêng với các mẫu bồn massage nói chung có khả năng điều chỉnh áp suất linh hoạt, cá nhân hóa từng chu trình sử dụng.

Về mặt phối cảnh kiến trúc

Có rất nhiều phương án lắp đặt và quy hoạch với bồn kiểu dáng tròn. Sản phẩm có thể đặt góc phòng, đặt tại trung tâm phòng tắm, phối cảnh tự do… tạo ra nhiều thiết kế phóng khoáng, phong cách và cá tính.

Một mẫu bồn tròn đứng độc lập trong phòng tắm
Một mẫu bồn tròn đứng độc lập trong phòng tắm

Bồn tròn cũng được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau. Bồn nhỏ có đường kính từ 1000mm tới các bồn lớn có đường kính tới 2200m. Tùy theo diện tích lắp đặt, quy mô và yêu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn kích thước phù hợp.

Về tương tác

Do thiết kế tròn với các vị trí ngồi sục đối diện nhau. Từ đây làm tăng khả năng tương tác, kết nối giữa những người sử dụng hơn so với các mẫu bồn khác. Đây được cho là lựa chọn tuyệt vời với cho ứng dụng gia đình để tăng sự gắn kết, tương tác và thư giãn cùng các thành viên.

2 người đang đang sử dụng mẫu bồn tắm tròn massage
Bồn tròn với thiết kế ghế tựa đối diện, tăng tương tác giữa những người sử dụng

Tham khảo một số mẫu bồn tắm tròn nổi bật

Bồn tắm tròn hoàn thiện: Sản phẩm được thiết kế hoàn chỉnh với yếm acrylic đồng nhất chất liệu. Tính cơ động cao, có thể lắp đặt tùy ý chỉ cần đảm bảo đường điện và nước cấp thuận tiện nhất.

Bồn tắm tròn đặt tại góc phòng tắm với phần yếm hoa văn đá
Bồn tắm tròn đặt tại góc phòng tắm với phần yếm hoàn thiện
Mẫu bồn tắm tròn massage lắp đặt âm sàn
Mẫu bồn tắm tròn không yếm được lắp đặt âm sàn
Một bồn tắm tròn với phần yếm thi công khảm đá thẩm mỹ
Bồn tắm tròn kết hợp thi công yếm, lắp đặt nổi hoặc âm sàn tùy theo yêu cầu.
Bồn tắm tròn mini đặt tại góc phòng
Bồn tắm tròn mini đặt tại góc phòng

Bồn tròn jacuzzii với 4 vị trí ngồi sụcVà bồn tròn lớn phục vụ 4-5 người sử dụng trên một lượt

Trên đây là một số thông tin cơ bản. Khách hàng cần tham khảo nhiều mẫu bồn tắm acrylic hơn có thể truy cập vào danh mục bồn tắm massage trên website. Hoặc liên hệ trực tiếp theo hotline 0971.00.1881 | [email protected]. Chúng tôi sẽ gửi mẫu trực tiếp kèm báo giá để khách hàng tham khảo trực quan hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.