Dịch vụ sửa chữa, cải tạo và nâng cấp bể bơi

Dịch vụ cải tạo và nâng cấp bể bơi

Bể bơi không chỉ là nơi giải trí tuyệt vời mà còn là điểm nhấn độc đáo trong mỗi không gian sống. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, cũng như các công trình khác bể bơi (hồ bơi) cũng cần được bảo dưỡng, bảo trì và nâng cấp. Đây là yêu cầu khách quan để giúp cho sản phẩm vận hành tốt, bền bỉ và kéo dài tuổi thọ.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều nguyên nhân khác như chủ đầu tư muốn thay đổi kết cấu hạ tầng, thiết kế so với ban đầu; bể bơi đã đi vào sử dụng lâu năm công nghệ đã lỗi thời và xuống cấp; Bể bơi không được sử dụng nên hệ thống vận hành bị “đóng băng” và cấu trúc bị ảnh hưởng… Có thể thấy có rất nhiều nguyên nhân cả chủ quan và khách quan ảnh hưởng tới công trình của bạn. Và tất nhiên những nguyên nhân này gây ra những phiền toái và lo ngại cho chủ đầu tư. Hiểu được điều này, Vinasaco cung cấp dịch vụ chăm sóc, cải và nâng cấp bể bơi chuyên nghiệp và tin cậy nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi nhận lại một công trình đạt yêu cầu.
Để lắng nghe tư vấn trực tiếp và tham khảo các phương án cải tạo, nâng cấp bể bơi phù hợp với công trình đang sở hữu, vui lòng liên hệ 0971.00.1881

Tại sao cần sửa chữa, cải tạo, nâng cấp bể bơi (hồ bơi) của bạn?

Dịch vụ cải tạo và nâng cấp bể bơi

Như đã đề cập ở trên, có nhiều nguyên nhân cả chủ quan và khách quan ảnh hưởng tới công trình bể bơi của bạn. Dưới đây, Vinasaco sẽ phân tích chi tiết các nguyên nhân chính yếu để khách hàng hiểu tại sao bể cần chăm sóc, sửa chữa và nâng cấp bể bơi của mình thường xuyên.

Cấu trúc bể bơi bị xuống cấp trầm trọng

Dịch vụ nâng cấp và cải tạo bể bơi

Bể bơi bị nứt vỡ, rò rỉ nước dẫn tới cấu trúc bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cách xử lý qua loa không đảm bảo kỹ thuật ảnh hưởng tới hiệu quả vận hành sau này.

Bất kỳ một công trình một sản phẩm nào cũng đều có sự khấu hao (hao mòn) theo thời gian. Một công trình bể bơi xuống cấp cũng đặt ra các yêu cầu chăm sóc và nâng cấp cụ thể. Với nguyên nhân xuất phát từ cấu trúc của bể bơi thì đây là nguyên nhân đến từ phần thô của bể bơi, chẳng hạn như xuất hiện vết nứt trong lòng, đáy bể bơi; Vấn đề chống thấm bị ảnh hưởng gây ra tình trạng hao hụt nước nghiêm trọng; Bề mặt gạch ốp mosaic bị bong tróc… Trước tình trạng này, cần có biện pháp can thiệp để xử lý dứt điểm.

Bể bơi đã được sử dụng trong thời gian dài chưa bảo dưỡng

Dịch vụ nâng cấp và cải tạo bể bơi

Ngoài việc chăm sóc, sửa chữa bể bơi do phát hiện các yếu tố bất ngờ thì việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ là cần thiết. Đặc biệt đối với các mô hình bể bơi kinh doanh việc bảo dưỡng là quan trọng để duy trì chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn khi vận hành và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Hệ thống thiết bị giảm hiệu suất vận hành

Dịch vụ sửa chữa nâng cấp và cải tạo bể bơi

Thiết bị phòng máy bị rỉ sét, bình lọc cát không được vệ sinh thường xuyên. Các vị trí đấu nối phòng máy âm đất ẩm ướt hay ngoài trời không đảm bảo điều kiện cho thiết bị vận hành hiệu quả và bền bỉ nhất

Hệ thống lọc, máy bơm cùng các thiết bị khác trong phòng máy trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng nước và hoạt động của bể bơi. Sau một thời gian hoạt động, các thiết bị có thể gặp một số vấn đề như tiếng kêu to, bị kẹt, hỏng hóc do lâu ngày không vệ sinh. Hoặc thiết bị có thể vẫn vận hành bình thường nhưng hiệu suất đã giảm đi đáng kể. Vì vậy, chủ hồ bơi cần lưu ý để lên kế hoạch bảo dưỡng – bảo trì thiết bị định kỳ.

Công nghệ bể bơi đã xuống cấp, lỗi thời

Hiện nay, có rất nhiều cải tiến và công nghệ mới có thể làm cho bể bơi vận hành hiệu quả và dễ dàng chăm sóc cùng tính thẩm mỹ cao hơn. Việc nâng cấp bao gồm việc thay thế thiết bị lọc công nghệ mới, trang bị thêm hệ thống điện phân muối, lắp đặt mới hệ thống đèn led chiếu sáng…

Vinasaco cung cấp dịch vụ cải tạo và nâng cấp bể bơi chuyên nghiệp

Trước những yêu cầu đặt ra về việc chăm sóc bể bơi chuyên nghiệp. Bên cạnh hạng mục thi công lắp đặt bể bơi mới, Vinasaco đã xây dựng gói dịch vụ nâng cấp và cải tạo bể bơi tin cậy để khách hàng tham khảo. Chúng tôi đã phân cấp dịch vụ một cách chi tiết và linh động nhất để đáp ứng từng yêu cầu cụ thể ứng với hiện trạng từng bể bơi. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ nâng cấp, cải tạo bể bơi trọn gói của Vinasaco với chi phí cực cạnh tranh.

Cải tạo về thiết kế, cấu trúc của bể bơi

Bể bơi thiêt kế và cải tạo hoàn toàn mang một diện mạo mới

Bể bơi được tân trang toàn bộ mang tới “hơi thở mới” cho không gian

Với bể bơi xây dựng: Kiểm tra và đáng giá cẩn thận tình trạng cấu trúc bể như đáy – thành, – viền bể. Kiểm tra xem có dấu hiệu nứt, hỏng hóc hay bất kỳ dấu hiệu xuống cấp nào khác hay không, kiểm tra bề mặt và khả năng chống thấm của bể bơi. Sau khi tổng hợp và nắm bắt được toàn bộ tình trạng của bể, tiến hành xử lý và khắc phục các vấn đề.

Xử lý chống thấm bề mặt và ốp lại gạch mosaic cho bể bơi

Xử lý chống thấm và ốp lại gạch mosaic cho bể bơi có diện mạo như mới

Với bể bơi Composite: Kiểm tra khả năng chịu lực của sản phẩm theo thời gian, khảo sát và theo dõi chi tiết toàn bộ bể bơi để phát hiện các tình trạng rò rỉ nước nếu có. Với bể composite có mặt sơn chống thấm tuổi thọ thường từ 3-5 năm. Khách hàng có thể cải tạo và làm mới bể bơi bằng cách sơn và chống thấm lại bề mặt.

Sửa chữa, thay thế và nâng cấp về phần vận hành bể bơi

  • Kiểm tra hệ thống lọc nước bể bơi

Bình lọc bể bơi được ví như trái tim của mỗi công trình bể bơi. Đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì chất lượng nước và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Vinasaco cung cấp dịch vụ:
– Kiểm tra phát hiện nguyên nhân và sửa chữa hệ thống lọc bể bơi

– Cung cấp và thay thế mới các linh phụ kiện đã hỏng hóc hay không còn hoạt động tốt

– Vệ sinh bình lọc và thay thế cát lọc bể bơi

– Cung cấp dải sản phẩm bình lọc bể bơi với công suất đa dạng. Tư vấn lựa chọn sản phẩm tương thích và phù hợp với từng quy mô bể bơi.

– Cung cấp sản phẩm bình lọc bình lọc thông minh với công nghệ mới tích hợp nhiều tính năng trong sản phẩm: Lọc nước, thang, sục massage, đèn chiếu sáng…

  • Kiểm tra máy bơm bể bơi

Máy bơm sau một thời gian vận hành có thể gặp các vấn đề phổ biến như tiếng ồn lớn, rò rỉ nước, không hút nước hoặc không khởi động được, bơm đã cũ, giỏ lọc rác bị vỡ… Với các vấn đề này, khách hàng có thể sửa chữa và vệ sinh hoặc lựa chọn thay thế bằng một sản phẩm mới đạt tiêu chuẩn cao và tương thích với toàn hệ thống vận hành.

Dịch vụ kiểm tra, sửa chữa và nâng cấp phòng máy bể bơi

Kiểm tra nâng cấp và quy hoạch lại toàn bộ phòng máy vận hành của bể bơi

  • Sửa chữa và nâng cấp hệ thống chiếu sáng

Sửa chữa nâng cấp hệ thống chiếu sáng là bước quan trọng để đảm bảo an toàn và tăng cường trải nghiệm cho người sử dụng, đặc biệt là khi bơi lội vào buổi tối. Dưới đây là các gợi ý để nâng cấp hệ thống chiếu sáng bể bơi của bạn:
Kiểm tra tình trạng của các đèn chiếu sáng bể bơi. Thay thế những đèn hỏng hóc hoặc không hoạt động đúng cách.
Thay thế đèn để chuyển sang một hệ thống chiếu sáng mới chất lượng, thẩm mỹ và lung linh hơn.

  • Sửa chữa và nâng cấp hệ thống thiết bị gia nhiệt bể bơi

Máy cấp nhiệt là giải pháp tuyệt vời cho mỗi mùa đông lạnh lẽo đảm bảo hoạt động trải nghiệm bơi lội và kinh doanh bơi lội được diễn ra suôn sẻ, an toàn. Thiết bị thường chủ yếu vận hành vào mùa đông và “đóng băng” vào mùa hè, do vậy mà việc kiểm tra, sửa chữa sau một thời gian không sử dụng là rất cần thiết.
Các công việc có thể triển khai với một hệ thống gia nhiệt cho bể bơi gồm: Kiểm tra tay van, gas, máy bơm; bộ điều khiển và các thiết bị liên quan.

Công nghệ gia nhiệt bể bơi Greatpool cho bể bơi quy mô vừa và nhỏ

Lắp đặt thiết bị gia nhiệt là phương án tối ưu để mang tới dòng nước ấm áp, giãn nở công suất vận hành của bể bơi quanh năm

Để lắng nghe các tư vấn cụ thể từ chuyên viên kỹ thuật Vinasaco, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0971.00.1881

  • Nâng cấp hệ thống thiết bị khử trùng bể bơi

Một số công việc cần xem xét khi thực hiện cải tạo và nâng cấp hệ thống khử trùng bể bơi như sau:
– Kiểm tra hiệu suất thiết bị và đánh giá xem thiết bị còn hoạt động tốt ở thời điểm hiện tại hay không
– Sửa chữa hỏng hóc hoặc nâng cấp thiết bị và bộ điều khiển của bạn lên công nghệ mới như hệ thống điều khiển tự động, bộ điện phân muối, bộ châm hóa chất… Công nghệ mới là giải pháp để tăng cường chất lượng nước sau lọc đồng thời giảm đáng kể chi phí nhân công bể bơi.

Tham khảo:

Dịch vụ thi công lắp đặt bể bơi trọn gói trên Toàn Quốc | Vinasaco

Dịch vụ xử lý nước bể bơi đạt kỹ thuật, chuẩn chuyên gia

Quy trình nâng cấp và cải tạo một công trình bể bơi Vinasaco từ A – Z để khách hàng tham khảo

Bên cạnh tham khảo từng hạng mục đơn lẻ, khách hàng có mong muốn cải thiện và nâng câp toàn bộ diện mạo cũng như công năng, hiệu suất vận hành của cả bể bơi có thể tham khảo dịch vụ chăm sóc, sửa chữa nâng cấp và cải tạo trọn gói đến từ Vinasaco. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực liên quan tới bể bơi, Vinasaco tự tin đủ kinh nghiệm nhân lực và vật lực để mang tới cho quý vị một sản phẩm hoàn thiện, hài lòng nhất.

Dịch vụ sửa chữa, nâng cấp và cải tạo bể bơi

Quy trình làm việc của Vinasaco

Bước 1: Khảo sát tổng quan toàn bộ mặt bằng bể bơi, phòng máy vận hành
Bước 2: Trao đổi với khách, tư vấn phương án nâng cấp cải tạo bể bơi tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất
Bước 3: Triển khai cải tạo và nâng cấp, hút sạch nước trong bể bơi, đục bỏ gạch cũ, xử lý bề mặt và chống thấm, lắp đặt hệ thống chiếu sáng mới
Bước 4: Kiểm tra, thay thế hệ thống bơm lọc, thiết bị cũ và quy hoạch lại phòng máy bể bơi khoa học và tối ưu nhất
Bước 5: Vệ sinh toàn bộ bề mặt bể bơi và tiến hành chạy thử hệ thống vận hành, chiếu sáng
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình lại cho chủ đầu tư. Tư vấn và hướng dẫn đầy đủ về vận hành, duy trì nước chuẩn kỹ thuật

Dịch vụ cải tạo nâng cấp bể bơi chuẩn kỹ thuật từ Vinasaco – Cam kết hiệu quả, hài lòng!

✅ 100% miễn phí tư vấn chuyên môn hiệu quả. Cam kết tư vấn đúng – đủ, đi thẳng vấn đề, giải quyết trọng tâm yêu cầu từ khách hàng.
✅ Đưa ra các giải pháp nâng cấp, cải tạo tối ưu nhất với hàm lượng công nghệ cao. Cập nhật và gợi ý các xu hướng thiết kế, thi công bể bơi hiện đại.
✅ Đội ngũ thi công kinh nghiệm dày dặn cam kết sẽ chăm sóc, sửa chữa và nâng cấp bể bơi tốt nhất.
✅Chính sách sau bán hàng chuyên nghiệp, uy tín, trách nhiệm. Bảo hành chính hãng với thiết bị theo chế độ từ nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng lâu dài sau bàn giao và đưa công trình đi vào sử dụng.

Trên đây là toàn bộ thông tin và nội dung tham khảo về gói dịch vụ nâng cấp và cải tạo bể bơi từ Vinasaco. Để nhận tham khảo báo giá dịch vụ, nhận tư vấn chi tiết theo hiện trạng bể bơi, khách hàng vui lòng kết nối với Vinasaco theo thông tin sau:

– Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Vinasaco
– Địa chỉ: Số 141 ngõ 75 Phú Diễn Bắc Từ Liêm, Hà Nội
– Điện thoại: 0971.00.1881/ [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.