Dịch vụ thiết kế thi công bể bơi trọn gói tại Ba Vì-Hà Nội

Vinasaco – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công bể bơi trọn gói tại Ba Vì – Hà Nội uy tín, chất lượng. Sở hữu trong tay hàng ngàn mẫu thiết kế bể bơi đẹp cùng công năng tiện nghi hiện đại. Cùng với đó là kinh nghiệm thi công bể bơi nhiều kiểu dáng khác nhau. Đảm bảo mang tới cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Những loại bể bơi phổ biến nhất hiện nay

Phổ biến hiện nay có một số loại bể bơi bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho công trình của mình mẫu thích hợp nhất.

Các loại bể bơi phân loại theo kết cấu

Các loại bể bơi phân loại theo kết cấu
Có rất nhiều loại bể bơi khác nhau

Bể bơi xây: Đây là loại bể bơi được thi công bằng cách xây dựng theo kiến trúc đã thiết kế ban đầu. Khi thi công cần định hình, đổ bê tông lõi thép. Tiến hành chống thấm lòng bề, lắp đặt hệ thống đường ống xuyên thành; lắp đặt các loại máy móc thiết bị khác nhau phục vụ công tác ở bể bơi. Và ốp mặt bể bơi bằng vật liệu phù hợp.

Loại bể bơi hạt: Bể bơi kết cấu hạt có chi phí vừa phải, phù hợp với ngân sách của nhiều chủ đầu tư. Thi công nhanh chóng và tiết kiệm về cả nhân lực. Thông thường thời gian thi công từ 3-5 ngày. Kết cấu bể bơi gồm khung được làm từ chất liệu inox chống han gỉ tốt, khả năng chịu lực cao. Tấm bạt phủ có độ dày từ 2-5mm tùy theo nhu cầu của từng khách hàng

Loại bể bơi composite đúc sẵn: Loại hình này được làm từ chất liệu composite cao cấp có khả năng kháng ăn mòn và rất bền màu theo thời gian. Tuy nhiên chỉ thích hợp với diện tích bể bơi vừa và nhỏ.

Các loại bể bơi phân theo mục đích sử dụng

Bể bơi được phân loại theo mục đích sử dụng
Bể bơi được phân loại theo mục đích sử dụng

Dựa theo mục đích sử dụng mang tính cá nhân, gia đình và tổ chức có thể chia thành các loại bể bơi như sau:

  • Loại bể bơi gia đình: Được thiết kế xây dựng chủ yếu dành cho các gia đình. Diện tích vừa phải, kết cấu kiểu dáng đa dạng. Phục vụ cho mục đích sinh hoạt thư giãn giải trí của các thành viên trong nhà. Bố trí ngay tại khuôn viên quy hoạch của ngôi nhà.
  • Loại bể bơi phục vụ mục đích kinh doanh: Thường được thiết kế theo mô hình lớn, có khả năng phục vụ nhiều người với tần suất liên tục. Loại bể bơi này được thi công theo kết cấu xây dựng hoặc bể bơi hạt.
  • Loại bể bơi dành cho thi đấu: Thiết kế theo đúng tiêu chuẩn về kích thước; các hạng mục cũng như kết cấu. Đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho các giải bơi.

Chi phí thiết kế thi công bể bơi trọn gói tại Ba Vì phù hợp, giá rẻ

Chi phí thiết kế thi công bể bơi trọn gói tại Ba Vì phù hợp, giá rẻ
Chi phí thiết kế thi công bể bơi trọn gói tại Ba Vì phù hợp, giá rẻ

Tổng chi phí để sở hữu một bể bơi hoàn thiện sẽ bao gồm: chi phí thiết kế bể bơi theo yêu cầu; Chi phí xây dựng bể bơi theo thiết kế; chi phí hoàn thiện bể bơi…Hiện nay với dịch vụ thiết kế thi công bể bơi trọn gói tại Ba Vì của Vinasaco có sự tối ưu về chi phí. Dự toán từng hạng mục tốt, tiết kiệm được về ngân sách và thời gian tiến độ thi công.

Chi phí cho mỗi mẫu thiết kế khác nhau sẽ khác nhau. Phụ thuộc nhiều vào kích thước, diện tích, kiểu dáng, kết cấu và vật liệu thi công. Công trình bể bơi quy mô càng lớn thì chi phí càng lớn và ngược lại. Để có bản vẽ thiết kế bể bơi phù hợp nhất với yêu cầu cùng tiến độ thi công cụ thể nhất. Bạn chỉ cần gọi tới số hotline 0971.00.1881 để được nhân viên của Vinasaco tư vấn cụ thể. Hoặc điền form đăng ký nhận tư vấn tại đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi lại bạn khi nhận được yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.