Dịch vụ xử lý nước bể bơi chuyên nghiệp

Dịch vụ xử lý nước bể bơi chuyên nghiệp tại Vinasaco

Bể bơi (hồ bơi) là một tiện ích giải trí tuyệt vời. Tuy nhiên sẽ tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi chất lượng nước luôn trong sạch sẽ, an toàn. Đáp ứng yêu cầu chăm sóc bể bơi chuyên nghiệp, Vinasaco giới thiệu dịch vụ xử lý nước bể bơi tin cậy, 100% hiệu quả và an toàn. Chúng tôi luôn mang theo mong muốn được khoác lên mỗi công trình những chiếc “áo” đẹp nhất, giúp duy trì một môi trường bơi lội an toàn và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.
Mời khách hàng cùng tham khảo nội dung và thông tin dịch vụ xử lý nước của Vinasaco trong nội dung dưới đây. Để nhận tư vấn, báo giá cụ thể vui lòng liên hệ 0971.00.1881

Cảnh báo mối nguy hiểm khó lường từ một bể bơi bị ô nhiễm

Thực tế, một công trình bể bơi bị ô nhiễm mất cân bằng các chỉ số của nước tạo ra nhiều hệ lụy nguy hiểm với con người. Đặc biệt là với các bể được sử dụng với tần suất thường xuyên, không được theo dõi và chăm sóc tốt thì tình trạng này càng đáng báo động. Dưới đây là một số cảnh báo về các mối nguy hiểm phổ biến mà chủ đầu tư, khách hàng nên tham khảo.

Các mối nguy hại từ một bể bơi bị ô nhiễm

❌ Nước bể bơi ô nhiễm

Nước bể có thể chứa vi khuẩn, nấm và các vi sinh vật khác. Sự hiện diện của các tác nhân này có thể gây nhiễm trùng, viêm nhiễm và tác động tiêu cực đến con người.

❌ Nước chuyển màu, đục và cặn

Tình trạng người bạn có thể quan sát bằng mắt thường. Đây là dấu hiệu cho thấy các tham số của nguồn nước đang bị mất cân bằng sinh ra rêu tảo. Điều này vừa ảnh hưởng tới sức khỏe bên trong, vừa có thể gây ra các hiện tượng dị ứng, kích thích bên ngoài như nổi mẩn da, đau mắt đỏ… Chưa kể, việc đi lại di chuyển trong một bể bơi có rêu tảo giảm độ ma sát, gây ra tình trạng trơn trượt.

❌ Nguy cơ nhiễm trùng từ người sử dụng

Với các bể bơi được sử dụng bởi nhiều người, đặc biệt là mô hình bể bơi kinh doanh, nguồn lây nhiễm cũng có thể đến từ chính người dùng như bệnh lý đặc biệt, chất bài tiết…

❌ Mùi hóa chất nồng nặc gây sốc

Trái ngược với tình trạng thiếu hóa chất, thì việc lạm dụng quá nhiều hóa chất cũng gây ra hiệu ứng ngược không kém. Một lượng dư thừa hóa chất trong nước có thể tạo ra mùi khó chịu và kích ứng cho mắt, mũi, họng… Nguy hiểm hơn có thể gây sốc và xuất hiện tình trạng nôn ói.

❌ Giảm hiệu suất và tuổi thọ của thiết bị bể bơi

Bên cạnh ảnh hưởng đến sức khỏe, một công trình ô nhiễm cũng trực tiếp làm giảm hiệu suất vận hành cũng như tuổi thọ của các thiết bị bể bơi như hệ thống lọc, máy bơm, thiết bị chiếu sáng…

❌ Ảnh hưởng tới thẩm mỹ

Nước bể bơi ô nhiễm thường thay đổi màu mùi ảnh hưởng đến cảm quan và thẩm mỹ chung của không gian.

Để tránh những mối nguy hiểm này, người quản lý bể bơi hoặc chủ sở hữu cần thiết lập và duy trì một kế hoạch xử lý nước đều đặn, thường xuyên. Thực hiện bảo dưỡng hệ thống lọc đúng cách.

Dịch vụ xử lý nước bể bơi của Vinasaco – Giải pháp để công trình của bạn luôn xanh, sạch, đẹp

Dịch vụ xử lý nước bể bơi chuyên nghiệp tại Vinasaco

Vinasaco cung cấp gói dịch vụ xử lý nước toàn diện để bàn giao cho khách hàng một bể bơi với diện mạo lung linh cùng chất lượng tốt nhất. Chúng tôi tự tin mang tới giải pháp tối ưu và cạnh tranh nhất trên thị trường về lĩnh vực thi công bể bơi nói chung và xử lý nước bể bơi nói riêng.
Vinasaco đã phân tích và xử qua nhiều các công trình bể bơi với nhiều nguyên nhân khác nhau. Từ đó, chúng tôi đã đúc kết ra nhiều kinh nghiệm xử lý nước hiệu quả và tối ưu nhất. Chúng tôi hiểu rõ về tầm quan trọng của việc cân bằng các yếu tố như pH, hàm lượng clo… và các yếu tố khách để duy trì môi trường nước lý tưởng.

✅ Giải pháp tùy chỉnh

Tư vấn dựa trên đặc điểm cụ thể và tình trạng bể bơi của bạn. Điều này đảm bảo rằng mọi giải pháp đều được tối ưu hóa cho nhu cầu riêng biệt của bạn.

✅ Công nghệ và thiết bị hiện đại

Sử dụng thiết bị và công nghệ xử lý nước hiện đại. Đặc biệt, cung cấp và ứng dụng danh mục hóa chất đạt chuẩn, an toàn có nguồn gốc xuất xứ đầy đủ.

✅ Dịch vụ đa dạng

Bên cạnh việc xử lý nước theo yêu cầu, Vinasaco còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như kiểm tra chất lượng nước định kỳ, làm sạch hệ thống lọc và tư vấn cho khách hàng về cách duy trì chất lượng nước bể bơi. Các dịch vụ liên tục được hoàn thiện để đáp ứng yêu cầu từ khách hàng.

✅ Cam kết an toàn và bền vững

Sau khi việc xử lý nước hoàn thiện, Vinasaco sẽ bàn giao công trình lại cho khách hàng. Khách hàng sẽ được cung cấp bộ tài liệu duy trì nước bể bơi và hướng dẫn chi tiết, đầy đủ nhất về cách duy trì nước và có thể tự xử lý khi gặp các vấn đề ô nhiễm nguồn nước trong các lần tiếp theo.
Bên cạnh đó, chúng tôi đưa ra chế độ bảo hành với bể bơi đã qua xử lý trong vòng 07 ngày. Các vấn đề phát sinh Vinasaco sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bạn sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Quy trình xử lý nước hô biến hình cho bể bơi (hồ bơi) đạt tiêu chuẩn và chất lượng 5 sao

Bước 1: Kiểm tra các tham số của bể bơi

Bộ test nước bể bơi phân tích các chỉ số PH và Clo

Bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất trong quy trình xử lý nước. Cần xác định được nguyên nhân nước ô nhiễm để có các bước xử lý chính xác.
Cần chuẩn bị bộ test nước. Đầu tiên sẽ lấy mẫu nước vào ống nghiệm. Cần lấy nước ở khoảng giữa của bể để đảm bảo độ chính xác.
Nhỏ 4-5 giọt dung dịch phenol vào ống kiểm tra pH, 4-5 giọt OTO vào ống kiểm tra Clo. Đậy nắp lắc đều.

Hướng dẫn sử dụng bộ test nước bể bơi

Bước 2: Đọc các tham số

Theo các nghiên cứu WHO về các chỉ số an toàn của nước thì ngưỡng PH tiêu chuẩn là 7.2 – 7.6, chỉ số Clo tiêu chuẩn là 1 – 3ppm. Nếu các chỉ số đo lường được nằm ngoài các khoảng này, lúc này cần sử dụng tới hóa chất xử lý nước bể bơi.

Bước 3: Tiến hành xử lý nước bằng hóa chất chuyên dụng

Cân bằng chỉ số PH:
– Với PH thấp (<7.2) hòa hóa chất PH+ thành dung dịch và đổ đều xuống bể bơi. Với PH cao (>7.6) sử dụng hóa chất PH- hoặc axit để giảm độ PH trong nước.
– Sau khi đã thêm hóa chất vào bể, bật bơm lọc 30 phút để khuấy đều hóa chất trên toàn phạm vi bể bơi
– Liều lượng sử dụng tối ưu: 300 – 500g hóa chất/ 100m3 nước tùy thuộc vào từng bể bơi với môi trường và nguồn nước khác nhau.

Pha hóa chất thành dung dịch và tiến hành rải đều trên toàn phạm vi bể bơi
Cân bằng chỉ số Clo:
– Với hàm lượng Clo thấp (<1ppm) hòa hóa chất Clo để đổ đều xuống bể. Với hàm lượng Clo cao (>3ppm) có thể để Clo bay hơi tự nhiên hoặc thêm PH- để giảm nồng độ Clo xuống.
– Bật hệ thống bơm lọc 30 phút để khuấy đều hóa chất.
– Liều lượng sử dụng duy trì hàng ngày là 200-300g Clo cho 100m3 nước

Clo viên là hóa chất tham gia cân bằng chỉ số Clo trong bể bơi

Clo viên là một trong các hóa chất được sử dụng cho bộ mài mòn châm clo bán tự động

Lưu ý quan trọng:

 • Clo và PH- cho xuống bể bơi phải cách nhau ít nhất khoảng 2 tiếng để tránh hóa chất tác dụng trung hòa lẫn nhau làm giảm bớt tác dụng và hiệu quả xử lý nước.
  Cần tuân thủ về liều lượng cũng như hướng dẫn sử dụng đối với từng loại hóa chất.
  Trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ như gang tay, khẩu trang… khi tiếp xúc hóa chất

Bước 4: Lọc tuần hoàn bằng hệ thống lọc

– Sau khi đã xử lý nước dứt điểm bằng các hóa chất chuyên dụng. Khởi động hệ thống lọc và đảm bảo hệ thống lọc nước bể bơi hoạt động từ 4-6 tiếng/ ngày. Có thể cài đặt chế độ “Auto” để hệ thống lọc tự vận hành hằng ngày.
– Khi đáy và thành bể xuất hiện cặn bẩn, sẽ dùng một số thiết bị vệ sinh bể bơi như chổi chọ, bàn chà để đánh sạch bề mặt. Dùng vợt rác vợt lá cây các loại rác thải có đường kính lớn xâm nhập vào bể bơi. Sử dụng bộ dụng cụ hút vệ sinh để hút đáy bể bơi ở chế độ lọc nước. Khách hàng có thể tham khảo dùng robot chuyên dụng để giảm nhân công.
– Bảo dưỡng hệ thống máy bơm, bình lọc theo định kỳ.

Trên đây là quy trình 04 bước để có một bể bơi xanh – sạch. Khách hàng cần tư vấn chi tiết hoặc sử dụng dịch vụ xử lý nước chuyên nghiệp từ Vinasaco có thể liên hệ 0971.00.1881

Tham khảo các dự án xử lý nước bể bơi thực tế

Dưới đây là một số dự án xử lý nước bể bơi được thực hiện bởi Vinasaco:

Dịch vụ xử lý nước bể bơi chuyên nghiệp Vinasaco

Vinasaco xử lý công trình bể bơi bị nhiễm tảo nặng
Vinasaco xử lý công trình bể bơi bị nhiễm tảo nặng
Sự khác biệt trước và sau khi xử lý nước bể bơi
Sự khác biệt trước và sau khi xử lý nước bể bơi

Công trình bể bơi bị nhiễm rêu tảo cùng nhiều tác nhân vật lý khác

Công trình bị nhiễm rêu tảo nặng và nhiều tác nhân vật lý khác như lá cây...
Công trình bị nhiễm rêu tảo nặng và nhiều tác nhân vật lý khác như lá cây…
Dịch vụ xử lý nước Vinasaco khách hàng tin tưởng
Dịch vụ xử lý nước Vinasaco phủ sóng rộng rãi tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Phú Thọ, Ba Vì….

Tham khảo hóa chất xử lý nước và các thiết bị vệ sinh chuyên dụng phân phối bởi Vinasaco

Đóng góp vào quá trình xử lý nước bể bơi chuyên nghiệp, hiệu quả thì sự hỗ trợ đắc lực từ các hóa chất và thiết bị đi kèm có vai trò rất quan trọng. Cùng với dịch vụ xử lý nước, Vinasaco cung cấp đầy đủ hóa chất – Thiết bị vệ sinh – Phụ kiện để công việc này có thể diễn ra một cách thuận tiện, hiệu quả và giải pháp đồng bộ nhất. Khách hàng có thể tham khảo và liên hệ đặt hàng trực tiếp với chúng tôi.

Hóa chất bể bơi

Danh mục hóa chất xử lý nước chuyên dụng cho bể bơi
Danh mục hóa chất xử lý nước chuyên dụng cho bể bơi

Hóa chất được chia thành các nhóm để thực hiện các chức năng cụ thể để duy trì chất lượng nước. Dưới đây là một số nhóm hóa chất phổ biến được cấp phép để tham gia vào quá trình xử lý nước:

 • Nhóm hóa chất khử trùng nước: Cholorine dạng bột, Clo viên (TCCA – 200g/ viên)
 • Nhóm hóa chất cân bằng chỉ số PH: Soda, PH+, PH- , axit HCL
 • Nhóm hóa chất trợ lắng, làm trong nước: Trợ lắng PAC, PAM
 • Nhóm ức chế và tiêu diệt rêu tảo: Đồng sunfat

Thiết bị vệ sinh bể bơi

Bộ thiết bị vệ sinh bể bơi chuyên dụng cho bể bơi
Bộ thiết bị vệ sinh bể bơi chuyên dụng cho bể bơi

Đây là các dụng cụ và phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho bạn trong công tác xử lý nước. Dù là các sản phẩm nhỏ và là danh mục đầu tư không bắt buộc tuy nhiên trang bị nó sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, thuận tiện hơn trong quá trình vệ sinh bể bơi, xử lý nước. Một số sản phẩm chính mà khách hàng có thể tham khảo để đầu tư:

 • Vợt rác
 • Chổi cọ bể bơi
 • Sào nhôm vệ sinh
 • Ống mềm
 • Bàn hút vệ sinh bể bơi 8 bánh bằng nhựa
 • Bàn hút vệ sinh bằng nhôm

Robot vệ sinh bể bơi

Robot vệ sinh bể bơi tiết kiệm thời gian và nhân công vệ sinh bể bơi
Robot vệ sinh bể bơi tiết kiệm thời gian và nhân công vệ sinh bể bơi

Robot vệ sinh là một thiết bị công nghệ hiện đại tích hợp nhiều chức năng tiên tiến. Sản phẩm giúp cho chủ hồ bơi giảm chi phí nhân công vệ sinh bể bơi thường xuyên. Đảm bảo công việc vệ sinh bể bơi hằng ngày được tự động hóa và hiệu quả.
Tùy từng mã sản phẩm sẽ có các chức năng và công nghệ khác nhau. Tuy nhiên, một số chức các chức năng chính là: Chà bề mặt sạch sẽ, hút bụi cặn tích hợp các công cụ chải, cọ để loại bỏ tảo, bã nhờn và các tạp chất khác từ tường và đáy bể bơi… Các robot thường được trang bị công nghệ và cảm biến để di chuyển làm việc hiệu quả trên toàn phạm vi bể mà không cần tới sự can thiệp của con người. Sản phẩm vận hành thủ công hoặc theo các chương trình lập trình sẵn.
Đây cũng là một phương án đầu tư kinh tế và hợp lý để khách hàng có thể tăng cường hiệu quả xử lý nước và tiết kiệm thời gian và giảm các chi phí liên quan khác.

Thiết bị điện phân muối

Điện phân muối giải pháp an toàn hiệu quả trong quy trình xử lý nước bể bơi
Điện phân muối giải pháp an toàn hiệu quả trong quy trình xử lý nước bể bơi

Điện phân muối là phương pháp hiện đại và xử lý nước hiệu quả. Sản phẩm vận hành bằng cách giải phóng gốc Cl trong tinh thể muối ăn NaCl và dẫn vào nguồn nước hồ bơi. Gốc Clo tự do này có tác dụng hiệu ức chế, tiêu diệt vi khuẩn và rêu tảo.
Một trong những lợi ích lớn của thiết bị này là khả năng giảm lượng hóa chất cần thiết để duy trì chất lượng nước, vừa giảm chi phí hóa chất vừa giảm tác động đến môi trường. Đây là một trong những phương án xử lý nước hiện đại, cao cấp bậc nhất hiện nay. Công nghệ có chi phí đầu tư ban đầu cao hơn tuy nhiên sẽ là một khoản đầu tư hiệu quả và kinh tế về lâu dài.

Báo giá dịch vụ xử lý nước bể bơi chuyên nghiệp

Dịch vụ xử lý nước bể bơi chuyên nghiệp
Gói dịch vụ xử lý nước bể bơi chuyên nghiệp tại Vinasaco

Hiện tại Vinasaco đang cung cấp 2 giải pháp xử lý nước bể bơi chính: Một là dịch vụ xử lý nước lần đầu và hai là duy trì nước bể bơi. Mỗi gói dịch vụ đi kèm với quy trình làm việc chuyên nghiệp, tinh gọn và hiệu quả. Tùy theo từng quy mô, tình trạng bể bơi Vinasaco sẽ đưa ra các phương án tư vấn cùng mức chi phí cạnh tranh nhất để khách hàng tham khảo. Để nhận tư vấn chi tiết và cụ thể hơn, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Vinasaco theo thông tin sau:

 • Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Vinasaco
 • Địa chỉ: Số 141 ngõ 75 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0971.00.1881/ [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.