[Bể bơi anh Thạch – Ba Vì] Mùa hè là thời điểm bể bơi được ưa chuộng nhất. Đặc biệt là hạng mục bể bơi gia đình. Để giúp khách hàng gần xa có một mùa hè trọn vẹn mà không cần tới bể bơi công cộng hay các bể bơi đắt đỏ của khách sạn, khu nghỉ dưỡng, Vinasaco luôn hoàn thiện quy trình thi công bể bơi gia đình chuyên nghiệp, chất lượng. Công trình bể bơi của anh Thạch, Ba Vì thuộc hạng mục bể bơi gia đình, diện tích 32m2. Mời quý vị cùng Vinasaco theo dõi thêm thông tin trong bài viết này.

Quy trình thi công bể bơi chuyên nghiệp tại Vinasaco

Bể bơi là công trình rất có ý nghĩa cho sức khỏe và tinh thần. Các nghiên cứu đã chỉ ra những lợi ích vàng của bơi lội đó là cải thiện vóc dáng, hỗ trợ chức năng tim mạch, gia tăng sức đề kháng, … Môn bơi lội cũng được cho vào giảng dạy tại một số trường học để góp phần ngăn chặn tình trạng đuối nước trẻ em.

Bể bơi Ba Vì

Be-boi-ba-vi

Là đơn vị được đánh giá rất cao trong lĩnh vực xây dựng bể bơi, Vinasaco đã lên phương án thiết kế và lắp đặt thiết bị bể bơi cho gia đình anh Thạch tại Ba Vì, Hà Nội. Đây là công trình bể bơi gia đình có diện tích nhỏ tuy nhiên nó vẫn mang đến đầy đủ tính năng và giá trị cho người sử dụng. Công việc lắp đặt bể bơi của gia đình anh Thạch được triển khai nhanh gọn theo quy trình:

 • Khảo sát thực tế và lên phương án thiết kế, lắp đặt thiết bị. Bể bơi anh Thạch sử dụng hệ thống lọc của hãng Minder và các hạng mục gạch ốp, thang lên xuống, đèn chiếu sáng đầy đủ.
 • Kết hợp kỹ thuật điện nước để chạy đường ống và hệ thống điện theo thực tế công trình.
 • Tiến hành lắp đặt phòng máy, hệ thống lọc và các thiết bị khác như thang, đèn chiếu sáng.
 • Cho nước vào bể bơi và vận hành máy lọc để kiểm tra và đánh giá hoạt động của hệ thống.
 • Xử lý nước bể bơi, hướng dẫn gia chủ cách vận hành bể bơi
 • Đánh giá, nghiệm thu và bàn giao công trình.

Lý do lựa chọn dịch vụ lắp đặt bể bơi tại Vinasaco

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị hoạt động trên lĩnh vực thi công lắp đặt bể bơi. Trong đó có công ty Vinasaco. Khi có ý định xây bể bơi gia đình, anh Thạch đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng. Sau khi nắm bắt một số thông tin và qua giới thiệu bạn bè, anh đã quyết định chọn Vinasaco là đơn vị cung cấp, lắp đặt thiết bị bể bơi cho gia đình của mình. Đó là niềm tự hào rất lớn của Vinasaco khi nhận được sự đón nhận, tin tưởng từ phía khách hàng.

Kỹ thuật Vinasaco kiểm tra chất lượng nước bể bơi

kỹ thuật Vinasaco kiểm tra chất lượng nước bể bơi

Hình ảnh phòng máy bể bơi

Phòng máy bể bơi của gia đình anh Thạch

Không chỉ riêng anh Thạch, Vinasaco đã nhận thi công cho rất nhiều khách hàng trên cả nước. Trong số đó có không ít công trình bể bơi gia đình. Sau đây là lý do dịch vụ lắp đặt bể bơi của Vinasaco được yêu thích:

 • Các thiết bị bể bơi chính hãng 100%, nhập khẩu chính ngạch với đầy đủ tem mác và chứng từ
 • Tư vấn nhiệt tình và sát thực với mong muốn của khách hàng.
 • Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, đặt lợi ích phục vụ khách hàng lên hàng đầu.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn, tay nghề và đặc biệt luôn nhiệt tình, tận tụy trong công việc.
 • Chi phí hợp lý kèm theo các chính sách bảo hành, bảo trì uy tín, chu đáo.

Vậy là trong hè này, gia đình anh Thạch nói riêng và rất nhiêu hộ gia đình nói chung đã được bàn giao công trình bể bơi chất lượng để thỏa sức bơi lội. Vinasaco xin cảm ơn sự tin tưởng từ phía quý khách hàng. Chúng tôi vẫn từng ngày chăm chỉ trên các công trình, sát sao tiến độ để mang tới những sản phẩm ưng ý nhất. Qúy khách hàng có nhu cầu lắp đặt bể bơi, mua sắm thiết bị bể bơi chính hãng vui lòng liên hệ 0971.00.1881/ Email: [email protected]