Xây dựng bể bơi gia đình đang là xu hướng phổ biến trong những năm trở lại đây. Khi chất lượng cuộc sống ngày càng cải thiện thì con người càng quan tâm đến các tiện ích đầy đủ phục vụ đời sống hằng ngày. Và thỏa mãn niềm đam mê bơi lội là một trong số đó. Trong tháng 7 năm 2021, Vinasaco đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao bể bơi gia đình cô Hợi tại Thủy Nguyên, Hải Phòng. Đây là hạng mục bể bơi gia đình được xây dựng ngay trước khuôn viên biệt thự. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Để nhận thông tin tư vấn về thiết kế – công nghệ thi công bể bơi, mua sắm thiết bị chính hãng, vui lòng liên hệ 0971.00.1881

Thông tin công trình

Bể bơi gia đình với kiểu dáng chữ nhật truyền thống, ốp gạch cá heo sinh động
Bể bơi gia đình với kiểu dáng chữ nhật truyền thống, ốp gạch cá heo sinh động

Loại hình bể bơi: Bể bơi gia đình ngoài trời

Chủ đầu tư: Cô Hợi

Địa chỉ: Huyện Thủy Nguyên, tỉnh Hải Phòng

Diện tích: 60m2

Hạng mục thiết bị: Thiết bị bể bơi hãng Kripsol, bao gồm: Bình lọc Kripsol D760 AK760, bơm lọc Kripsol 2HP KSE200M, 1 máy thổi khí Kripsol 1,5HP SKH 250M, 1 máy bơm nước Kripsol 3HP KSE300M sục cho 4 vị trí ngồi sục (12 jet massage) và 8 đèn chiếu sáng âm nước đổi màu.

Tình trạng: Đã hoàn thành

> Tham khảo: Danh mục thiết bị bể bơi chính hãng, giá tốt nhất tại Vinasaco

> Tham khảo: Các dự án Vinasaco đã thi công

Đặc điểm bể bơi cô Hợi

Cô Hợi sở hữu căn nhà biệt thự sân vườn phong cách hiện đại tại Thủy Nguyên, tỉnh Hải Phòng. Với ưu thế về diện tích không gian, cô đã cho quy hoạch kiến trúc ngôi nhà rất khang trang, khoa học và đầy đủ tiện ích. Sự có mặt của hạng mục bể bơi không chỉ nâng cao thẩm mỹ cảnh quan chung mà còn phục vụ nhu cầu bơi lội của tất cả các thành viên trong gia đình.

Bể bơi có diện tích 60m2, được xây dựng trong khuôn viên căn biệt thự, ngay sát bên nhà. Đây là vị trí rất cân đối và hài hòa trong quy hoạch tổng thể. Để giúp cho bể bơi vận hành ổn định, cô Hợi quyết định đầu tư thiết bị bể bơi hãng Kripsol. Đây là thương hiệu bể bơi uy tín đến từ Tây Ban Nha, được tin dùng tại rất nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Các thiết bị bể bơi gồm có: Bình lọc Kripsol D760 AK760, bơm lọc Kripsol 2HP KSE200M, 1 máy thổi khí Kripsol 1,5HP SKH 250M, 1 máy bơm nước Kripsol 3HP KSE300M sục cho 4 vị trí ngồi sục (12 jet massage) và 8 đèn chiếu sáng âm nước đổi màu.

hình ảnh phòng máy bể bơi, lắp đặt các thiết bị bình lọc, máy bơm..
Hình ảnh phòng máy bể bơi, lắp đặt các thiết bị bình lọc, máy bơm..

Ngay cạnh bể bơi là khu vực bồn sục jacuzzi. Khu vực này được bố trí lắp đặt các đầu jet massage tại vị trí ngồi, có chức năng massage thủy lực nhẹ nhàng từ đó tạo cảm giác thư giãn và khoan khoái khi sử dụng. Trang bị hệ thống bơm sục 1,5HP, các đầu sục tạo bọt sóng khỏe khoắn, ổn định mang tới một trải nghiệm trọn vẹn và hài lòng nhất

Quy trình thi công bể bơi cô Hợi – Hải Phòng

Bể bơi cô Hợi do Vinasaco là đơn vị thi công trọn gói

Quy trình thi công là điều luôn được Vinasaco chú trọng trong mỗi dự án. Một quy trình chuyên nghiệp giúp việc thi công được triển khai tuần tự đảm bảo tiến độ. Quy trình thi công dự án bể bơi lần này gồm các công việc sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng và lên phương án triển khai phù hợp nhất.
  • Khảo sát vị trí, xác định vị trí chạy đường ống, điện, nước, phòng máy
  • Tiến hành lắp đặt thiết bị
  • Vận hành thử trước khi bàn giao
  • Hướng dẫn gia chủ sử dụng thiết bị và nhắc lại quy trình bảo hành, bảo dưỡng bể bơi.

Xem thêm: Video kỹ thuật Vinasaco chạy thử và vận hành hệ thống bể bơi

Trên đây là những thông tin về bể bơi cô hợi tại Thủy Nguyên, Hải Phòng. Mỗi công trình được nghiệm thu bàn giao lại mang tới cho Vinasaco rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Bởi đó không chỉ là sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng mà mỗi công trình chính là “viên gạch uy tín” để chúng tôi xây dựng thương hiệu, niềm tin vững chắc hơn nữa tới quý khách hàng. Chúng tôi đang nỗ lực hơn mỗi ngày để hoàn thiện, phát triển tốt hơn.

Liên hệ ngay Vinasaco – 0971.00.1881 để được tư vấn toàn diện!