Bể bơi Eco Palms House nằm trong khu nghỉ dưỡng Sapa Retreat thị trấn Sapa, tỉnh Lào Cai. Sản phẩm đã được Vinasaco hoàn thiện và bàn giao lại cho chủ đầu tư đi vào vận hành. Dưới đây, mời khách hàng cùng tham khảo thông tin chi tiết.
Để nhận tư vấn kỹ thuật, báo giá mua sắm thiết bị vui lòng liên hệ 0971.00.1881

Bể bơi Sapa Eco Palm House

Eco Palms House – Những đường cong mềm mại hòa cùng thiên nhiên

Sapa – Xứ sở thần tiên với thiên nhiên hùng vĩ tráng lệ là địa chỉ ngày càng thu hút khách du lịch. Nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, kết hợp trải nghiệm thưởng ngoạn thiên nhiên với đầy đủ dịch vụ tiện ích đi kèm luôn là ưu tiên của chủ đầu tư. Và việc xây dựng một công trình bể bơi với “view” mây trời là một trong những phương án tuyệt vời mà chủ đầu tư không nên bỏ qua.

Eco Palms House là một công trình được đầu tư để phục vụ và chiều lòng khách hàng. Một công trình “nhỏ nhưng có võ” với những đường cong mềm mại được bao bọc trong khu nghỉ dưỡng với cỏ cây hoa lá và nhiều tiện ích khác.

Thiết bị được sử dụng và lắp đặt cho bể bơi Sapa Retreat

Bể bơi Sapa Eco Palm House

Bể bơi kinh doanh phục vụ du khách đặc biệt chú trọng tới yếu tố vận hành ổn định để mang tới trải nghiệm trọn vẹn nhất. Được lắp đặt trên vùng núi cao, Vinasaco đặc biệt tư vấn trang bị cho khách hàng các thiết bị có công suất phù hợp, vận hành ổn định và khỏe khoắn. Cụ thể, Bể bơi được lắp đặt hệ thống lọc công suất 2HP.
Trang bị hệ thống sục massage tại các vị trí thành bể để trải nghiệm bơi lội và massage thư giãn toàn diện. Các thiết bị và phụ kiện phụ trợ khác đi kèm gồm thác nước xa tràn, hệ thống chiếu sáng bể bơi…
Có một phụ kiện đặc biệt mà chúng tôi không quên nhắc tới đó chính là đầu bơi ngược dòng công suất lớn Minder. Đây là một thiết bị phổ biến trong các bể bơi hiện đại, chúng được lắp đặt để tạo ra một dòng nước mạnh, tạo ra hiệu ứng dòng chảy nước trong bể bơi. Một số ưu điểm của phụ kiện này:
✅ Đặc biệt phù hợp với các bể bơi nhỏ, bị giới hạn về đường bơi hay chiều dài bể. ✅ Dòng chảy ngược tạo ra sức cản của nước lớn mở rộng sải bơi và đường bơi hơn.
✅ Tăng cường độ khó và tạo ra trải nghiệm bơi lội thú vị, tuyệt vời hơn
✅ Việc bơi ngược trong dòng chảy có cường độ thích hợp tạo ra một bài tập hiệu quả giúp cải thiện sức khoe cơ bắp và tim mạch.

Dưới đây là một số hình ảnh về bể bơi Eco Palms House tại Sapa, mời khách hàng cùng tham khảo

Kỹ thuật Vinasaco kiểm tra vận hành của bể bơi

Bể bơi xinh đẹp được bao bọc giữa thiên nhiên hùng vĩ
Bể bơi xinh đẹp được bao bọc giữa thiên nhiên hùng vĩ

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thi công bể bơi, thiết kế thi công và lắp đặt trọn gói, mua sắm thiết bị bể bơi chính hãng vui lòng liên hệ tới Vinasaco 0971.00.1881
Với kinh nghiệm dày dặn cùng dịch vụ hoàn thiện, chúng tôi cam kết mang tới cho quý vị một sản phẩm hài lòng và ưng ý nhất.