Tự hào là đơn vị lắp đặt bể bơi và cung cấp thiết bị bể bơi uy tín, Vinasaco là đơn vị được rất nhiều gia đình và chủ đầu tư tin tưởng. Trong giai đoạn dịch bệnh Covid căng thẳng, công ty vẫn nhận được rất nhiều yêu cầu về thi công và lắp đặt thiết bị cho mọi loại hình bể bơi tại rất nhiều tỉnh thành. Điển hình là công trình bể bơi của chị Thủy tại Hạ Long, Quảng Ninh. 

Thông tin công trình

mặt bằng bể bơi trước khi thi công

Tên công trình: Bể bơi chị Thủy

Địa chỉ: Hạ Long, Quảng Ninh

Diện tích: Bể lớn 30m2, bể bơi trẻ em 9m2

Hạng mục thiết bị:

  • 4 đầu trả nước
  • 1 đầu hút vệ sinh
  • 1 hút đáy
  • 1 skimmer hút nước mặt
  • 5 đèn chiếu sáng âm nước
  • 1 bình lọc tay van ngang Kripsol D640 – BL640 
  • 1 bơm lọc Kripsol  1HP – KSE100M
  • 1 bộ điện phân muối Emaux SSC15-T

Tình trạng: Đang thi công

Tham khảo: Danh mục thiết bị bể bơi Chính hãng, giá tốt nhất tại Vinasaco

Các dự bể bơi trên Toàn Quốc được chắp bút bởi Vinasaco

Đặc điểm bể bơi chị Thủy

Bể bơi của chị Thùy gồm 2 khu vực khác nhau, được thiết kế và bố trí phù hợp theo từng đối tượng để đảm bảo an toàn nhất. Bể bơi dành cho người lớn có diện tích 30m2, độ sâu 1,5m. Bể bơi dành cho trẻ em sâu 50cm, rộng 9m2. Cả 2 bể bơi đều đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế và độ thẩm mỹ cao.

Về thiết bị, toàn bộ thiết bị chính đến từ thương hiệu Kripsol. Đây là cái tin uy tín trong lĩnh vực bể bơi đến từ đất nước Tây Ban Nha. Hệ thống thiết bị bao gồm 4 đầu trả nước được bố trí ở cả bể vầy và bể bơi để đảm bảo chất lượng nước của 2 khu vực. Ngoài ra còn có 1 đầu hút vệ sinh, 1 hút đáy, 1 skimmer hút nước mặt. Tham gia vào quá trình chiếu sáng và trang trí bể bơi là hệ thống 5 đèn âm nước bể bơi, được lắp đặt dọc theo thành bể. 

Một số góc phòng máy điều khiển bể bơi

Hệ thống lọc được bố trí 1 bình lọc tay van ngang Kripsol của Tây Ban Nha D640 – BL640 kết hợp cùng bơm lọc Kripsol  1HP – KSE100M, 1 bộ điện phân muối Emaux SSC15-T khử khuẩn, sát trùng an toàn thông qua muối biển.

Hiện trường công trình bể bơi trong quá trình thi công
Hiện trường công trình bể bơi trong quá trình thi công

Về cơ bản, bể bơi của chị Thủy đã hoàn thành xong việc lắp đặt hệ thống đường ống nước và dây điện đèn chiếu sáng về phòng máy. Các thiết bị của bộ lọc cũng đã lắp đặt xong. Do diễn biến phức tạp của bệnh Covid-19 nên việc thi công bị tạm hoãn lại. Cũng trong giai đoạn này, gia đình cần hoàn thành xong các hạng mục mặt bằng ngoài bể bơi. Sau đó, Vinasaco sẽ cấp nước và vận hành thử bể bơi trước khi bàn giao cho khách hàng. 

Trên đây là công trình bể bơi của chị Thủy tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Bể bơi được lắp đặt trên tầng thượng của căn hộ chị Thủy đang sinh sống với hướng nhìn ra biển tuyệt đẹp. Sau khi hoàn thiện đây chắc chắn là một trong những tác phẩm tuyệt đẹp chắc chắn sẽ làm chủ đầu tư hài lòng, và cũng là niềm tự hào của Vinasaco. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin và hình ảnh công trình sau khi nghiệm thu và bàn giao cho gia đình chị. Quý khách cần tư vấnlắp đặt bể bơi, mua sắm thiết bị bể bơi và tham khảo các dịch vụ khác tại Vinasaco vui lòng liên hệ – 0971.00.1881 để được hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp!