Sở hữu và duy trì hoạt động bơi lội thường xuyên mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe, giải trí và xã hội. Đó chính là lý do mà nhu cầu thi công bể bơi ngày càng cao và Vinasaco nhận được các đơn đặt hàng thi công bể bơi trên Toàn quốc. Dự án lần này của chúng tôi là công trình bể bơi tại Cát Bà, Hải Phòng, chủ đầu tư là anh Phương. Đặt ra cam kết về chất lượng và tiến độ, công trình lần này chính thức cán đích và bàn giao lại cho anh và gia đình đi vào sử dụng.
Mời khách hàng cùng tham khảo một số thông tin. Để nhận tư vấn chi tiết, báo giá thi công – thiết bị, vui lòng liên hệ 0971.00.1881

Ảnh hiện trường thi công bể bơi Cát Bà, Hải Phòng
Ảnh hiện trường thi công bể bơi Cát Bà, Hải Phòng

Thông tin công trình

Công trình nằm trong khuôn viên sinh sống và kinh doanh của chủ đầu tư, gồm khu nghỉ dưỡng và khu cảnh quan ngoài trời. Bể bơi được lựa chọn vị trí thoáng, đẹp và đắc địa nhất để thi công và xây dựng. Bể hình chữ nhật, diện tích 50m2, thiết kế với một ngưỡng độ sâu duy nhất. Được chống thấm và ốp lát gạch sọc dưa tạo hiệu ứng nước sinh động và đẹp mắt nhất.

Kỹ thuật Vinasaco thi công, lắp đặt thiết bị trong lòng bể bơi
Kỹ thuật Vinasaco thi công, lắp đặt thiết bị trong lòng bể bơi

Về phần thiết bị, anh phương lựa chọn lắp đặt đầy đủ hạng mục bơm lọc, hệ thống chiếu sáng bể bơi, đầu bơi ngược dòng và điện phân muối. Đây là 2 hạng mục thiết bị phụ trợ nâng cao. Đầu bơi ngược dòng thường được lắp đặt để tạo ra dòng lực đẩy mạnh mẽ của nước, mở rộng đường bơi và trải nghiệm cho người sử dụng. Trong khi đó, thiết bị điện phân muối có chức năng giải phóng gốc Clo tự nhiên từ muối ăn làm sạch nước bằng một phương pháp hiện đại, thân thiện và giảm lượng hóa chất. Một phương pháp xử lý thân thiện và đặc biệt an toàn với người sử dụng.

Một số hình ảnh công trình bể bơi Cát Bà | CĐT anh Phương

Một số hình ảnh trong quá trình thi công
Một số hình ảnh trong quá trình thi công
Bể bơi sau khi hoàn thiện tiến hành cấp nước và chạy thử
Bể bơi sau khi hoàn thiện tiến hành cấp nước và chạy thử

Thi công bể bơi Cát Bà Hải Phòng

Khách hàng quan tâm có nhu cầu cần tư vấn thi công lắp đặt bể bơi, tư vấn thiết kế bể bơi, cải tạo và nâng cấp, tham khảo danh mục thiết bị, vui lòng kết nối với chúng tôi 0971.00.1881 / [email protected]