Là một trong số các dự án lớn của Vinasaco trong 2023, công trình bể bơi tại tàu du lịch 5 sao Vdream đã hoàn thiện đúng tiến độ cũng các hạng mục khác để đi vào vận hành. Tàu bắt đầu những chuyến đón khách vào đầu tháng 12/ 2023. Vinasaco rất tự hào là một phần của hạng mục hoàng tráng lần này. Cảm ơn chủ đầu tư đã tin tưởng lựa chọn.
Dưới đây mời khách hàng cùng tham khảo một số hạng mục thông tin liên quan. Để nhận tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ với chúng tôi 0971.00.1881

Toàn cảnh du thuyền Vdream Cruise trên du thuyền hạ long

Thông tin dự án

Tàu du lịch Vdream Cruises là hành trình đưa du khách khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của vùng biển vịnh Hạ Long. Được định vị là tàu du lịch cao cấp, đạt chuẩn 5 sao sản phẩm, dự án yêu cầu đầy đủ về các hạng mục tiện ích đi cùng với tính thẩm mỹ cao. Nhận được yêu cầu này, chúng tôi đã bắt tay vào khảo sát mặt bằng thực tế, triển khai thiết kế và lên phương án thi công.
Bể bơi được dành khoảng không gian trên lầu 2 tại ngay mũi tàu với tầm nhìn thoáng rộng. Diện tích quy hoạch thi công 10m2. Để đảm bảo vận hành hài hòa trong không gian chung. Bể bơi được xử lý với hệ thống khung sắt vững chãi, chắc chắn gọn gàng.

Để giữ lại tầm nhìn thoáng cùng hài hòa giữa yếu tố nước tự nhiên cùng bể bể bơi. Tấm acrylic trong suốt – vật liệu lắp đặt bể bơi hiện đại đang là xu hướng trong những năm gần đây được lựa chọn. Tấm acrylic được sản xuất theo đơn đặt hàng và cắt chính xác theo đúng kích thước vị trí cần lắp đặt. Ưu điểm của tấm Acrylic là không làm đứt mạch không gian, độ truyền sáng tốt và nhìn thấy hiệu ứng nước sóng sánh sinh động. Không chỉ là vật liệu đẳng cấp phù hợp lắp đặt cho dự án lần này, acrylic cũng là lựa chọn hàng đầu cho các công trình bể bơi vô cực.

Vận chuyển tấm Acrylic tới vị trí thi công
Hình ảnh Vinasaco sử dụng cẩu đưa tấm acrylic tiếp cận vị trí thi công

Bể bơi Vdream Cruise Vịnh Hạ Long

Bể bơi Vdream Cruise Vịnh Hạ Long

Hình ảnh bể bơi du thuyền Vdream Cruise sau khi hoàn thiện

Phần yếm mặt ngoài ốp sàn gỗ sang trọng. Bên trong được xử lý bề mặt chỉnh chu và ốp gạch mosaic họa tiết logo như một điểm nhấn thương hiệu độc nhất. Bể bơi được trang bị các đầu sục massage tại thành bể cùng 2 cây phun massage cổ ngỗng lắp đặt trên bờ. Như vậy không chỉ là bơi lội, khách hàng còn được trải nghiệm massage thư giãn cực đã trong hành trình thưởng ngoạn cảnh đẹp Vịnh Hạ Long.

Hạng mục thiết bị bể bơi sử dụng

Phòng máy bể bơi Vdream Cruise được quy hoạch gọn gàng gần khu vực bể để thuận tiện cho công tác điều khiển và vận hành. Bể sử dụng đồng bộ hệ thống bơm lọc, bơm massage từ thương hiệu Minder, hệ thống chiếu sáng đổi màu và đầy đủ phụ kiện, thiết bị phụ trợ khác.
Thiết bị gia nhiệt Sirac công suất 20kw mang tới làn nước ấm áp. Đây là hạng mục tùy chọn nâng cao, và để đảm bảo trải nghiệm trọn vẹn và an toàn cho khách hàng, chủ đầu tư đã không ngần ngại lắp đặt và trang bị thêm cho dự án này.

Khách hàng quan tâm và cần tham khảo chi tiết thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ: 0971.00.1881
Sau quá trình tập trung cao độ và thi công nghiêm túc, liên tục trao đổi với chủ đầu tư để đảm bảo chất lượng, tiến độ và thiết kế. Dưới đây mời khách hàng cùng chiêm ngưỡng và chia sẻ thành quả với chúng tôi.

Hình ảnh du thuyền sau khi hoàn thiện

Một số hình ảnh nội thất sang trọng bên tron du thuyền

Một số hình ảnh nội thất sang trọng bên trong du thuyền
Du khách bơi lội và thưởng ngoạn cảnh đẹp vịnh hạ long
Du khách bơi lội và thưởng ngoạn cảnh đẹp vịnh hạ long