[Bể bơi FLC Sầm Sơn] Nếu bơi lội đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch của bạn và thời tiết những ngày giao mùa có “chút nắng chút mưa”, thì đừng quá lo lắng vì ở FLC Sầm Sơn đã có bể bơi mái che cho bạn thỏa niềm đam mê vận động. Đây là công trình được Công ty Vinasaco thi công và bàn giao cho khách. Công trình đã đi vào vận hành hiệu quả và nâng cao thẩm mỹ cho toàn bộ không gian xung quanh. Chúng tôi cũng liên tục có kỹ thuật ghé thăm công trình để hỗ trợ quý khách hàng xử lý nước tốt nhất.

Thông tin bể bơi

  • Tên công trình: Bể bơi FLC Sầm Sơn
  • Địa chỉ: FLC Sầm Sơn
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC
  • Loại hình: Bể bơi bê tông
  • Hạng mục: Bể bơi resort
  • Thiết bị: Thiết bị bơm lọc, thiết bị vệ sinh, thang lên xuống, đèn chiếu sáng
  • Thiết bị tiện ích: Đầu bơi ngược dòng, thác tràn, thác cong inox

Nhắc đến các khu nghỉ dưỡng cao cấp, không thể không nhắc đến FLC. Quần thể resort FLC tại Sầm Sơn rất nổi tiếng. Nơi đây không chỉ sở hữu không gian thư giãn yên bình mà nó còn được trang bị rất nhiều dịch vụ tiện ích. Một trong những điều thu hút khách hàng chính là bể bơi.

hình ảnh thẩm mỹ của bể bơi FLC

Là khu nghỉ dưỡng cao cấp, không khó hiểu vì sao hạng mục bể bơi được ưu tiên thi công. Bể bơi tại FLC Sầm Sơn là không gian lý tưởng để du khách bơi lội, nghỉ dưỡng. Công trình đã được hoàn thiện, bàn giao. Vinasaco cũng liên tục cắt cử kỹ thuật xuống thăm nom và hỗ trợ chủ đầu tư xử lý nước hiệu quả.

Đặc điểm bể bơi FLC Sầm Sơn

Cũng giống như bao loại hình bể bơi bằng bê tông truyền thống khác, bể bơi FLC Sầm Sơn được trang bị đầy đủ hệ thống lọc. Đó là máy bơm bể bơi, bình lọc bể bơi, hệ thống đường ống. Chúng được lắp đặt và điều khiển bởi hệ thống phòng máy hiện đại. Bên cạnh đó, bể bơi được trang bị đầy đủ thiết bị vệ sinh để thuận tiện hơn trong quá trình làm sạch và xử lý nước bể bơi.

Để tạo vẻ đẹp và độ bền chắc, chống thấm tốt nhất, ban quản lý dự án đã sử dụng đá lát thành và đáy. Đây cũng là vật liệu giúp cho bể bơi thêm sang trọng và thẩm mỹ hơn. Thang lên xuống cũng được bố trí tại các điểm phù hợp để thuận tiện cho quá trình di chuyển lên xuống bể bơi.

Vì bể bơi không chỉ có mục đích gia tăng trải nghiệm cho du khách mà nó còn là yếu tố giúp trang hoàng cho không gian khu nghỉ dưỡng, cho nên hệ thống đèn chiếu sáng rất được chú trọng. Nó vừa là thiết bị chiếu sáng vừa giúp tạo nên cảnh sắc lung linh, quyến rũ của bể bơi mỗi khi đêm về.

Bể bơi FLC Sầm Sơn được xử lý nước đảm bảo tiêu chuẩn

Bể bơi lắp đặt thác nước cong trên thành, được xử lý nước theo tiêu chuẩn an toàn

Để giúp cho không gian thêm sinh động và cuốn hút, chủ đầu tư đã không ngần ngại trang bị thêm đầu bơi ngược dòng, thác tràn, thác cong inox. Những thiết bị này góp phần tích cực trong việc tạo nên những tiện ích thích thú khi bơi. Dòng nước dập dềnh lên xuống sẽ hình thành nên những đợt sóng massage tự nhiên. Đây là yếu tố mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và giúp tinh thần thư giãn, sảng khoái.

Trên đây là công trình bể bơi FLC Sầm Sơn. Vinasaco đã bàn giao đến khách hàng theo các thông tin cam kết có trong hợp đồng. Chúng tôi vẫn đang từng ngày hoàn thiện và nâng cấp dịch vụ tốt hơn. Quý khách hàng cần tư vấn và lắp đặt bể bơi; mua sắm thiết bị bể bơi chính hãng vui lòng liên hệ 0971.00.1881. Vinasaco hân hạnh hợp tác và phục vụ!