Thêm một bể bơi Vinasaco lắp đặt cho anh Thạch tại Ba Vì. Dự án có diện tích 200m2, phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Bể bơi được trang bị hệ thống lọc của hãng Minder, thang lên xuống, gạch ốp lát, đèn chiếu sáng và một số hạng mục trang trí khác như cây nấm, cá phun nước. Trong bài viết này, hãy cùng Vinasaco tìm hiểu thêm về công trình này nhé.

Vinasaco cung cấp thiết bị bể bơi anh Thạch Ba Vì
Diện mạo thẩm mỹ công trình bể bơi anh Thạch sau khi hoàn thiện

Một số thông tin bể bơi anh Thạch, Ba Vì

Sở hữu không gian rộng lớn tại Ba Vì, Hà Nội nên anh Thạch đã quyết định xây dựng 2 bể bơi trong khu nghỉ dưỡng của mình. Hạng mục bao gồm một bể bơi gia đình nhỏ, có diện tích 32m2 được xây dựng để dành riêng cho hoạt động bơi lội của các thành viên. Và hạng mục còn lại chính là công trình lần này. 

Được sự tin tưởng lớn từ gia đình anh, Vinasaco tiếp tục bắt tay vào thi công một dự án bể bơi với quy mô lớn hơn – Bể bơi 200m2. Công trình  này được anh xây dựng với sử dụng cho hoạt động kinh doanh, thương mại để phục vụ nhu cầu bơi lội, giải trí của khách hàng.

Bể bơi diện tích 200m2, yêu cầu cao về thiết bị bể bơi lắp đặt và công suất phù hợp

Đây là công trình bể bơi kinh doanh được anh Thạch đặt rất nhiều tâm huyết. Sau khi tìm hiểu thông tin và lắng nghe yêu cầu từ anh Thạch và gia đình, Vinasaco đã lên ý tưởng triển khai và đưa ra những phương án thi công bể bơi tốt nhất. Sau một thời gian triển khai, bám sát tiến độ bể bơi đã hoàn thiện, bàn giao lại cho anh để đi vào sử dụng.

Hạng mục thiết bị bể bơi được lắp đặt

  • Bể bơi trang bị hệ thống lọc nước của Minder. Đây là hãng thiết bị bể bơi nổi tiếng và rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nhờ những điểm nổi bật về chất lượng và giá thành. Các thiết bị lọc cơ bản gồm có máy bơm bể bơi, bình lọc nước bể bơi, hệ thống đường ống …
  • Để trang trí cho bể bơi hoàn chỉnh hơn, anh Thạch quyết định sử dụng gạch ốp lát bể bơi. Loại gạch mosaic màu xanh dương đã giúp cho không gian bể bơi nổi bật, sạch sẽ hơn. Nó tạo hiệu ứng xanh mát, dòng nước trong lành. Bên cạnh đó, gạch mosaic cũng mang tới khả năng chống thấm tối ưu và thuận tiện cho các thao tác vệ sinh, cọ rửa bể bơi.
  • Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng chuyên dụng. Những mẫu đèn bể bơi với màu sắc và công suất phù hợp đã giúp không gian bơi lội buổi đêm chân thực và hấp dẫn.
  • Ngoài các thiết bị cơ bản, bể bơi còn được trang bị thiết bị thư giãn và trang trí khác. Đó là các họng massage, cấy nấm phun nước, cá heo phun nước … Tất cả tạo nên không gian bơi lội sinh động hơn. Đây cũng là đặc điểm giúp bể bơi thu hút khách hàng hơn, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ.
Cá heo trang trí bể bơi thêm sinh động
Từng chi tiết của công trình bể bơi anh Thạch được Vinasaco chau chuốt tỉ mỉ

Tham khảo: Danh mục thiết bị bể bơi chính hãng tại Vinasaco

Trải qua quá trình làm việc khẩn trương và nghiêm túc, đội ngũ kỹ thuật Vinasaco đã hoàn thành và bàn giao bể bơi cho gia đình. Trước khi bàn giao, Vinasaco đã vận hành bể bơi và tiến hành nghiệm thu theo đúng quy trình. Gia chủ cũng được hướng dẫn cách sử dụng thiết bị và phổ biến những vấn đề liên quan đến bảo hành, bảo trì bể bơi. Chúng tôi vẫn luôn theo sát công trình, tư vấn hỗ trợ vận hành kỹ thuật cũng như xử lý nước khi anh Thạch có yêu cầu. Chúc công việc kinh doanh bể bơi của anh luôn gặp nhiều thuận lợi, may mắn

Trên đây là một số thông tin cơ bản về công trình bể bơi 200m2 của anh Thạch tại Ba Vì. Vinasaco rất tự hào vì góp phần kiến thiết xây dựng nên những công trình bể bơi chất lượng, đẳng cấp nhất. Quý khách có nhu cầu thi công, xây dựng bể bơi – lắp đặt thiết bị bể bơi vui lòng liên hệ ngay Vinasaco – 0971.00.1881