[Bể bơi Chú Vũ] Đây là một công trình bể bơi rất đặc biệt, được thi công trên tầng thượng tại căn hộ mà chú Vũ sinh sống. Bể bơi đã được Vinasaco bàn giao vào những ngày đầu tháng 3 và đi vào vận hành. Chúng tôi xin chia sẻ thêm với quý vị thông tin công trình cũng như quá trình thi công để có một sản phẩm ưng ý như vậy. Mời quý vị cùng theo dõi.

Bể bơi được lắp đặt trên tầng thượng, tính thẩm mỹ cao

Thông tin bể bơi

Như đã chia sẻ ở trên, bể bơi chú Vũ được xây dựng ở trên tầng thượng của căn hộ. Diện tích 20m2, thuộc hạng mục bể bơi gia đình. Có thể nói việc lắp đặt thêm một bể bơi là quyết định rất đúng đắn bởi không chỉ tăng tiện ích sử dụng cho các thành viên trong gia đình, mà còn nâng cao đẳng cấp của căn hộ. Hơn thế, một bể bơi thẩm mỹ sang trọng cũng rất phù hợp với kiến trúc hiện đại của tổng thể ngôi nhà.

Một phần công trình có mái che và phần còn lại ngoài trời. Lòng bể ốp lát gạch mosaic cùng hệ thống đèn chiếu sáng đổi màu bố trí hợp lý. Bể bơi còn trang bị thêm hệ thống sục massage. Do đặt  trên tầng thượng, nên không gian bể bơi rất thoáng đãng, dễ chịu rất thích hợp cho hoạt động bơi lội thể thao và thư giãn.

Hạng mục thiết bị bể bơi được sử dụng cho công trình 

– 1 Bình Lọc Minder D800 – model M32: Đây là bình lọc bể bơi được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Bình có màu đen đặc biệt, thân vỏ được làm từ nhựa polyester cao cấp gia cố thêm sợi thủy tinh chắc chắn. Ưu điểm của bình lọc thương hiệu Minder đó là vận hành ổn định, vững chãi với thời gian và công suất đa dạng để quý khách hàng lựa chọn phù hợp với thể tích bể bơi.

Bình lọc Miner M36 (đen) được lắp đặt trong phòng máy

– 1 máy bơm lọc Kripsol KSE200 2Hp – model(*)

– 1 Máy bơm sục massage Kripsol 3hp – model : KSE300

–  1 Máy khí sục massage SKH250M

– 1 Máy bơm cho đầu bơi ngược dòng Kripsol 3hp – model : KSE300

– 1 đèn UV để khử khuẩn nước 

– 6 đèn ánh sáng đổi màu

Tham khảo thông tin đầy đủ các hạng mục thiết bị bể bơi tại đây 

Chiêm ngưỡng hình ảnh bể bơi sau khi hoàn thiện

Kích thước phù hợp để phục vụ các thành viên trong gia đình

Bể bơi Hoài Đức chú vũ là hạng mục bể bơi gia đình

Vinasaco chuyên thi công, lắp đặt bể bơi kinh doanh, gia đình. Với kinh nghiệm và uy tín trong nghề, chúng tôi bằng cái tâm làm nghề cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng; thi công có trách nhiệm; hỗ trợ lâu dài trong suốt quá trình vận hành. Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ 0971.00.1881 hoặc email [email protected].