[Bể bơi anh Thanh] Sở hữu bể bơi tại nhà là mơ ước không của riêng ai. Bạn có thể thiết kế bể bơi ở sân vườn hay trên tầng thượng tùy theo điều kiện của riêng mình. Anh Thanh tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã quyết định xây dựng bể bơi trên tầng thượng, mang đến một trải nghiệm bơi lội thú vị cho cả gia đình. Công trình được Vinasaco hoàn thiện và bàn giao đúng tiến độ cho gia đình anh. Như vây, hè này anh Thanh cùng các thành viên trong gia đình đã có thể thỏa sức bơi lội, và thư giãn tại ngay tại nhà.

Một số hình ảnh thi công bể bơi

Tên công trình: Bể bơi anh Thanh

Chủ đầu tư: Anh Thanh

Địa chỉ: Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Diện tích: 32m2

Hạng mục thiết bị châu Âu

Phụ kiện: Cây phun massage cực mạnh, thác nước  và bơi ngược dòng

Thông tin bể bơi anh Thanh, Hạ Long

Thiết kế bể bơi sân thượng hay trên mái nhà, nóc nhà là một giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn. Điều này giống như xây dựng khu giải trí mini mà diện tích đất hạn hẹp. Anh Thanh tại Hạ Long là một trong số những khách hàng của Vinasaco lựa chọn mô hình bể bơi độc đáo này.

Sở hữu ngôi nhà phố khang trang tại vị trí đẹp nhất nhì ở thành phố biển Hạ Long, anh Thanh rất chú tâm đến nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thành viên trong gia đình. Ấp ủ giấc mơ có bể bơi ngay tại nhà, anh đã quyết định xây dựng bể bơi mini ngay trên tầng thượng của mình.

Vì eo hẹp diện tích nên giải pháp tối ưu được anh Thanh đặt ra đó là thiết kế bể bơi trên sân thượng. Điều này không chỉ đáp ứng được nhu cầu bơi lội mà nó còn tạo không gian thư giãn rất hữu ích. Bể bơi của anh Thanh đã được Vinasaco nghiên cứu rất kỹ, đưa ra các giải pháp thiết kế, thi công hoàn chỉnh nhất. 

Một số đặc điểm nổi bật của bể bơi

  • Diện tích bể bơi là 32m2 với chiều dài cụ thể là 8m và chiều rộng là 4m. Đây là bể bơi nhỏ nhưng phù hợp với mục đích sử dụng và không gian diện tích.
  • Bể bơi được trang bị đầy đủ thiết bị bể bơi của châu Âu. Bao gồm hệ thống bơm lọc, thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, thang lên xuống và đền chiếu sáng … Vì được xây dựng trên tầng thượng cho nên anh Thanh đặc biệt quan tâm đến yếu tố thuận tiện và an toàn khi sử dụng. Do vậy, Vinasaco đã thiết kế các hạng mục đều đảm bảo tối ưu hóa tốt nhất công năng sử dụng mà không ảnh hưởng đến kiến trúc ngôi nhà.
  • Để giúp gia tăng các tiện ích hấp dẫn, gia chủ đầu tư thêm các hạng mục cao cấp cho bể bơi. Đó là: Cây phun massage cực mạnh, thác nước và bơi ngược dòng. Đây là những thiết bị vừa tạo cảnh quan sinh động, cuốn hút cho bể bơi vừa tạo nên hiệu ứng dòng nước, tạo sự massage tự nhiên lên người bơi. Đây cũng là yếu tố giúp ích rất nhiều cho quá trình thư giãn và chăm sóc sức khỏe.

bể bơi sau khi hoàn thiện và đi vào vận hành

Một số hình ảnh bể bơi Hạ Long

Trên đây là một số thông tin về công trình bể bơi tầng thượng của anh Thanh tại thành phố Hạ Long. Bể bơi có hình dáng chữ nhậ truyền thống tuy nhiên lại là  công trình bể bơi ấn tượng bởi vị trí thiết kế và những hạng mục tiện ích mà nó mang lại. Nếu bạn quan tâm và muốn lắp đặt bể bơi hãy liên hệ ngay Vinasaco – 0971.00.1881 để được tư vấn tốt nhất!