Sở hữu cơ ngơi khang trang và rộng rãi, cô Tuyết đã quyết định xây dựng bể bơi gia đình để nâng cao chất lượng cuộc sống. Qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu thông tin, gia đình cô đã tin tưởng giao dự án này cho Vinasaco thực hiện và triển khai trọn gói. Ngay khi nhận được yêu cầu, chúng tôi đã bắt tay  vào triển khai đảm bảo yêu cầu về chất lượng và tiến độ. Công trình đã được Vinasaco hoàn thành lắp đặt và bàn giao tới chủ đầu tư. Mời quý vị cùng Vinasaco thông tin thêm về công trình này.

Toàn bộ hạng mục thiết bị bể bơi đều từ thương hiệu Kripsol, Tây Ban Nha
Toàn bộ hạng mục thiết bị bể bơi đều từ thương hiệu Kripsol, Tây Ban Nha

Tổng quan

Tên công trình: Bể bơi cô Tuyết

Loại hình: Bể bơi gia đình

Diện tích: 80m2

Hạng mục thiết bị: 

  • Bình lọc Kripsol D760 – AK760
  • Bơm lọc Kripsol 2HP KSE200M
  • 1 bơm nước Kripsol 0,75HP KSE75M 
  • Cá heo phun nước đồ chơi
  • 7 đèn chiếu sáng âm nước đổi màu
  • Tình trạng: Đã hoàn thiện

> Tham khảo: Danh mục thiết bị bể bơi tại Vinasaco

> Tham khảo: Dự án bể bơi do Vinasaco thi công

Thông tin chi tiết công trình

Bể bơi đã hoàn thiện, đi vào vận hành và tiếp đón những lượt khách mỗi ngày
Bể bơi đã hoàn thiện, đi vào vận hành và tiếp đón những lượt khách mỗi ngày

Với lợi thế diện tích không gian rộng rãi nên cô Tuyết đã xây dựng thêm hạng mục bể bơi. Công trình có diện tích 80m2, trang bị đầy đủ các thiết bị từ hệ thống lọc, thiết bị vệ sinh cho đến các hạng mục trang trí. Tất cả các thiết bị đều đến từ thương hiệu Kripsol, Tây Ban Nha. Đây nổi tiếng là hãng thiết bị bể bơi cao cấp trên toàn thế giới.

Bể bơi sử dụng bình lọc Kripsol D760 – AK760, bơm lọc Kripsol 2HP KSE200M.   Bơm nước Kripsol 0,75HP KSE75M cho cá heo phun nước trên thành bể và 7 đèn chiếu sáng âm nước đổi màu. Toàn bộ thành và đáy bể bơi ốp lát gạch mosaic xanh dương. Gạch có đặc tính chống thấm tốt, kháng ăn mòn hóa chất. Vật liệu đặc biệt để ứng dụng lắp đặt cho bể bơi.

Xung quanh thành bể bơi là hệ thống thoát nước với thanh thoát tràn bể bơi. cá heo phun nước tạo nên sự sinh động cho không gian. Bể bơi tại nhà nhưng được trang bị đầy đủ thiết bị không kém gì các công trình bể bơi tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Đây thật sự là công trình mang lại rất nhiều giá trị và công năng tiện ích.

Trên đây là những thông tin về công trình bể bơi của gia đình cô Tuyết tại Thạch Thất, Hà Nội. Toàn bộ các hạng mục lắp đặt thiết bị bể bơi đã được Vinasaco thực hiện hoàn chỉnh và bàn giao để khách hàng đưa bể bơi vào hoạt động.

Mọi thông tin chi tiết về công trình hoặc yêu cầu tư vấn lắp đặt bể bơi vui lòng liên hệ Vinasaco – 0971.00.1881