Chủ đầu tư của công trình bể bơi này là anh Sơn và Chị Thúy. Sở hữu một căn biệt thự bề thế, anh chị đã quyết định nâng cấp thêm tiện ích bể bơi phục vụ gia đình. Được sự tin tưởng anh chị, Vinasaco đã bắt tay vào khảo sát thực tế, lên thiết kế và thi công lắp đặt. Đến nay công trình đã hoàn thiện và đi vào sử dụng.
Đây tiếp tục là bể bơi tại khu đô thị này là Vinasaco cảm thấy rất hài lòng. Mời quý vị cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức dự án lần này của chúng tôi.

Thi công bể bơi khu đô thị xanh villas

Thiết kế 3D ấn tượng của bể bơi Xanh Villas | CĐT anh Sơn

Xanh Villas là một khu độ thị sinh thái đẳng cấp tại phía Tây Nam của Đô thị Hòa Lạc, thành phố Hà Nội. Với chất lượng cuộc sống cao cùng nhu cầu về quy hoạch kiến trúc, chăm sóc nhà cửa và trang bị các tiện nghi cao cấp, Vinasaco có duyên khi đã hợp tác thi công nhiều công trình bể bơi tại đây.
Gia đình anh Sơn là khu biệt thự B522. Với lợi thế khoảng trống sân vườn rộng, anh chị mong muốn xây dựng một bể bơi ngoài trời với diện tích 30m2. Dưới đây chính là phối cảnh 3D mà Vinasaco đã triển khai và nhận được sự đánh giá cao.

Thiết kế 3D công trình bể bơi xanh villas

Thiết kế 3D công trình bể bơi Xanh Villas
Ảnh thiết kế 3D công trình bể bơi Xanh Villas

Thiết bị và các phụ kiện được lắp đặt

Ngoài các hệ thống bơm lọc là thiết bị chính trong việc vận hành và duy trì chất lượng nước. Hệ thống sục massage tại thành của bể bơi phục vụ chức năng “2 trong 1” vừa bơi lội vừa tận hưởng chức năng massage thư giãn khỏe khoắn. Ngoài ra, công trình được đầu tư đầy đủ các thiết bị và phụ kiện đi khác để mang tới sự tiện nghi, thoải mái nhất khi sử dụng như hệ thống sục, thác nước cong inox và cây phun massage cực mạnh.

Một số hình ảnh sau khi hoàn thiện được cung cấp bởi kỹ thuật Vinasaco:

Hệ thống sục massage tại một đầu của bể bơi
Hệ thống sục massage tại một đầu của bể bơi
Cây phun massage cực mạnh và thác nước lắp đặt trên thành bể bơi
Cây phun massage cực mạnh và thác nước lắp đặt trên thành bể bơi

Hình ảnh lung linh của bể bơi vào buổi tối
Hình ảnh lung linh của bể bơi vào buổi tối

Sau khi hoàn thiện, chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết về kỹ năng vận hành và duy trì nước. Các sản phẩm, thiết bị nhận được chính sách bảo hành chính hãng đến từ nhà sản xuất. Đồng thời, Vinasaco cũng có trách nhiệm hỗ trợ, tư vấn và cắt cử kỹ thuật đồng hành cùng anh Sơn và Chị Thúy nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh hoặc yêu cầu nào.
Khách hàng có nhu cầu thi công bể bơi tại Hà Nội và bất kỳ tỉnh thành nào trên Toàn quốc, vui lòng liên hệ 0971.00.1881