Phòng xông hơi là một trong những hạng mục rất được quan tâm trong những năm gần đây. Nó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện sức khỏe và tinh thần hiệu quả. Vì lý do này mà ngày càng nhiều khách hàng sở hữu phòng xông hơi ngay tại nhà, tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời không kém gì các spa cao cấp.

Sở hữu một căn biệt thự cao cấp tại chung cư Ocean Park, không khó hiểu vì sao anh Việt quyết định lắp đặt phòng xông hơi khô để hoàn thiện tiện ích. Vinasaco rất vui và may mắn khi được anh “chọn mặt gửi vàng” làm đơn vị thi công. Công trình đã được Vinasaco thi công và bàn giao đúng tiến độ, chúng tôi xin chia sẻ thêm thông tin để quý khách hàng tham khảo.

Vinasaco thi công phòng xông hơi khô Ocean Park

Thông tin phòng xông hơi khô của anh Việt

Tên công trình: Phòng xông hơi khô 

Chủ đầu tư: Anh Việt

Địa chỉ: Ocean Park Gia Lâm

Kích thước:  1x1x2,1m

Hạng mục thiết bị: Máy xông hơi khô Amazon và các phụ kiện phòng xông chuyên dụng

Tình trạng: Đã hoàn thiện

Tham khảo: Danh mục thiết bị xông hơi chính hãng tại Vinasaco

Tham khảo: Các dự án Xông hơi Vinasaco đã và đang hoàn thiện

Đặc điểm công trình phòng xông hơi khô anh Việt tại Ocean Park Gia Lâm

một số hình ảnh phòng xông hơi khô của gia đình anh SANG

Phòng xông hơi khô của anh Việt được thiết kế với kiểu dáng truyền thống với kích thước 1x1x2,1m. Phòng xông lắp ráp 4 mặt gỗ kèm cửa kính. Loại gỗ sử dụng là gỗ thông Phần Lan màu trắng đã qua xử lý đảm bảo khả năng cách nhiệt, ngăn chặn mối mọt, cong vênh hiệu quả. Cánh cửa phòng làm bằng kính cường lực 10 ly mang lại hiệu quả cao trong việc đảm bảo tính năng chịu nhiệt, chịu lực và thẩm mỹ.

Với thiết kế kết hợp giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại, phòng xông đã mang đến cho không gian sự sang trọng, hài hòa. Đây thực sự là điểm nhấn của ngôi nhà, tạo nên diện mạo sang trọng, tiện nghi và hiện đại. Công trình sử dụng máy xông hơi khô Amazon 6kw – AM60MI với bảng điều khiển điện tử. Đây là thương hiệu xông hơi chuyên dụng được sử dụng phổ biến hiện nay. Thiết bị có khả năng tạo nhiệt nhanh chóng, vận hành ổn định và tiện lợi cùng hệ thống xả cặn tự động. 

Bên cạnh thiết bị tạo nhiệt thì phòng xông khô còn sử dụng các phụ kiện đi kèm. Anh Việt đã đầu tư phụ kiện phòng xông khô rất đầy đủ, gồm: Đèn sauna, khung báo đèn xông, đá sauna, đồng hồ cát, xô gáo gỗ, ẩm kế, nhiệt kế … Tất cả đã mang đến chu trình xông hơi hoàn chỉnh.

Quy trình lắp đặt phòng xông hơi của Vinasaco

Là đơn vị được đánh giá cao về lĩnh vực xông hơi trên thị trường, Vinasaco đã được gia chủ lựa chọn là đơn vị lắp đặt phòng xông hơi khô này. Cũng giống như các công trình xông hơi khác, chúng tôi luôn chau chuốt và tỉ mỉ tới từng công đoạn. quy trình lắp đặt phòng xông hơi Ocean Park diễn ra như sau:

  • Khảo sát mặt bằng, thiết kế và lên phương án bản vẽ thi công.
  • Chạy đường ống gen và dây điện theo thực tế công trình.
  • Đo đạc lại các thông số, kích thước của phòng xông
  • Vận chuyển thiết bị, vật liệu lắp đặt
  • Lắp đặt phòng xông hơi, lắp máy xông và các phụ kiện đi kèm
  • Chạy thử hệ thống máy và các thiết bị sau khi đã lắp ráp hoàn thiện phòng.
  • Hướng dẫn chủ đầu tư sử dụng và nghiệm thu bàn giao công trình.

Trên đây là những thông tin về công trình phòng xông hơi khô của anh Việt tại Ocean Park Gia Lâm. Quý khách cần tư vấn, lắp đặt và mua thiết bị xông hơi vui lòng liên hệ Vinasaco để được hỗ trợ!

Tham khảo: Video phòng xông hơi khô của anh Việt sau khi hoàn thiện