Trong thời gian qua, Vinasaco đã lắp đặt rất nhiều phòng xông hơi gia đình. Trong số đó có không ít công trình là phòng xông hơi ướt.  Chú Tuấn hiện đang sinh sống tại Hải Phòng là khách hàng gần đây nhất của Vinasaco. Chú cũng đã lựa chọn lắp đặt một phòng xông ướt ngay tại gia. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với quý vị thông tin chi tiết về công trình này.

Thông tin phòng xông hơi ướt chú Tuấn

Hạng mục thi công: Lắp đặt phòng xông hơi ướt 

Chủ đầu tư: Chú Tuấn

Địa chỉ: Hải Phòng

Kích thước: 1×1,3×2,1 (m)

Hạng mục thiết bị:

  • 1 máy xông hơi ướt Amazon công suất 6kw – AR6C
  • Kính cường lực dày 10mm kết hợp phụ kiện.
  • Hộp đựng hương liệu chuyên dụng
  • Ghế ngồi bằng hợp kim kết hợp nhựa chắc chắn.
  • Bảng điều khiển cảm ứng

Tình trạng: Đã hoàn thiện

Tham khảo: Danh mục thiết bị xông hơi chính hãng, cao cấp

Tham khảo: Các dự án bể bơi, xông hơi do Vinasaco thực hiện

Đặc điểm phòng xông hơi chú Tuấn

Vinasaco thi công phòng xông hơi ướt chú Tuấn

Vinasaco là công ty chuyên lắp đặt và cung cấp thiết bị xông hơi, bồn sục, bồn tắm trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín định vị vững chãi trên thị trường, công ty là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng và chủ đầu tư lựa chọn. 

Trải qua nhiều nguồn thông tin tham khảo khác nhau, chú Tuấn đã quyết định lắp đặt phòng xông hơi ướt tại nhà. Phòng xông của chú Tuấn có kích thước 1×1,3×2,1 mét. Với thiết kế 3 mặt tường và 1 mặt kính kết hợp vừa làm phòng tắm vừa là phòng xông hơi gia đình đã mang lại không gian tiện ích, tiết kiệm diện tích tối ưu.

Máy xông ướt được treo phía trên trần thạch cao, bảng điều khiển cảm ứng nhỏ gọn được đặt phía ngoài phòng để thao tác thuận lợi. Máy xông mà chú Tuấn lắp là dòng máy xông Amazon công suất 6kw – AR6C. Thiết bị này có những ưu điểm nổi bật về khả năng tạo hơi nhanh, vận hành bền bỉ và an toàn. Đặc biệt với chế độ xả cặn tự động, máy giúp thao tác vệ sinh nhanh chóng và tiện lợi hơn. Ngoài ra còn được trang bị thêm hộp hương liệu gỗ đựng lá cây, các loại hương liệu…

Máy xông ướt Amazon được lắp đặt cho phòng xông hơi ướt
Máy xông ướt Amazon được lắp đặt cho phòng xông hơi ướt

Sau thời gian làm việc khẩn trương, Vinasaco đã hoàn thiện và bàn giao công trình cho gia đình chú đi vào vận hành và sử dụng. Đây chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để các thành viên trong gia đình thư giãn, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Chú Tuấn cảm thấy rất hài lòng sau khi công trình được bàn giao. Đó chính là niềm vui và là động lực lớn nhất để Vinasaco tiếp tục hoàn thiện và bứt phá hơn nữa.

Vinasaco cam kết lắp đặt thiết bị phòng xông hơi chính hãng 100%, phụ kiện đầy đủ, báo giá rõ ràng và chi tiết. Ngoài ra, trước khi lắp đặt đội ngũ kỹ thuật sẽ khảo sát thực tế để lên phương án thiết kế đồng thời tìm giải pháp thi công phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu thi công các loại phòng xông hơi, bồn sục vui lòng liên hệ Vinasaco – 0971.00.1881 để được hỗ trợ nhanh nhất.