Dự án đôi xông khô – ướt tại Cầu Giấy do anh Trung làm chủ đầu tư. Đây là hạng mục phòng xông hơi gia đình cao cấp. Từ chất liệu, thiết bị lựa chọn tới khâu thiết kế, thi công lắp đặt đều yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ. Qua thời gian nghiêm túc triển khai, dự án đã được hoàn thiện, bàn giao và nhận được sự hài lòng lớn từ phía gia chủ. Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi tiếp tục có thêm một công trình đẹp vào bộ sưu tập của mình.

Thông tin tham khảo về phòng xông 

Có lợi thế về không gian nên 2 phòng xông được lắp đặt tại vị trí và không gian rộng rãi. Phòng xông khô có diện tích 1.45×2.5m. Phù hợp cho 3-4 người xông cùng thời điểm. Thiết kế băng ghế xông 2 tầng giúp tối ưu không gian bên trong phòng.

Phòng xông gồm hệ thống cabin kính cường lực định vị bằng hệ cột gỗ. Sử dụng bộ phụ kiện lắp đặt cao cấp Hafele, xuất xứ Đức.Ngoài ra, còn có bộ phụ kiện hỗ trợ xông hơi từ Harvia với đầy đủ thiết bị như đồng hồ cát, ẩm kế, xô, gáo gỗ..

Chất liệu chính dựng phòng là gỗ và vách kính. 2 vật liệu quen thuộc để tạo nên các công trình xông hơi ngày nay. Và cuối cùng, nhân vật chính để quyết định những giờ phút xông hơi hiệu quả đó là máy xông hơi khô Harvia K13.5G.

Hình ảnh phòng xông hơi sau khi hoàn thiện
Hình ảnh phòng xông hơi sau khi hoàn thiện

Về phòng xông hơi ướt, kích thước tiêu chuẩn là 1.7×1.95m. Do đặc điểm của xông hơi ướt khi vận hành sẽ có độ ẩm cao. Chính vì thế, chất liệu sử dụng đồng bộ là vách kính cường lực. Kính được ốp toàn bộ các vách bên, vách trước, cửa, trần. Được định vị bằng hệ inox hộp chắc chắn đi kèm với bộ phụ kiện xông hơi Hafele. Phòng xông được trang bị máy xông ướt Harvia HGX15. Máy có công nghệ xông hiện đại. Chế độ van xả cặn tự động giúp giảm tải các công việc vệ sinh thủ công sau khi kết thúc một quá trình xông hơi.

Quy trình thi công phòng xông hơi Cầu giấy của Vinasaco

Bên cạnh việc chốt các hạng mục thiết bị xông hơi được sử dụng. Vinasaco cũng chuẩn hóa quy trình để đảm bảo được chất lượng, tiến độ thi công. Ngay khi nhận được đơn đặt hàng từ anh Trung, Vinasaco đã trao đổi và thống nhất bản vẽ, phối cảnh 3D.

Công trình được thi công bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Đã có kinh nghiệp thi công qua nhiều dự án xông hơi kinh doanh- gia đình. Các bước triển khai được thực hiện tuần tự, bám sát bản vẽ thiết kế. Công trình đã hoàn thiện, nghiệm thu và bàn giao lại cho gia đình anh Trung.

Đây là một trong số những dự án xông hơi đôi mà chúng tôi vô cùng hài lòng. Trước khi bàn giao lại cho gia đình, Kỹ thuật cũng không quên hướng dẫn cách vận hành để anh Trung sử dụng dễ dàng hơn. Việc bàn giao nghiệm thu và hoàn thiện thanh toán đã xong và có ý nghĩa trên hợp đồng. Chúng tôi còn cam kết hỗ trợ lâu dài về kỹ thuật hay bất cứ thắc mắc, yêu cầu nào mà anh Trung cần. Chúc gia đình sẽ có những giờ phút xông hơi thư giãn, thăng hoa với công trình mới này.

Tham khảo thêm các hình ảnh khác của phòng xông hơi:

Hình ảnh phối cảnh 3D công trình xông hơi khô và xông hơi ướt

phối cảnh 3D của Vinasaco cho dự án xông hơi lần này

Một số hình ảnh phối cảnh 3D cực chất lượng cho phòng xông hơi gia đình anh Trung
Một số hình ảnh phối cảnh 3D cực chất lượng cho phòng xông hơi gia đình anh Trung
Hình ảnh phòng xông hơi sau khi hoàn thiện
Và đây là sản phẩm sau khi hoàn thiện

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn mua sắm thiết bị xông hơi, thi công xông hơi kinh doanh- gia đình, liên hệ: 0971.00.1881/ [email protected]