Xông hơi khô được biết tới là hình thức chăm sóc sức khỏe tự nhiên, an toàn. Trong những năm gần đây, sức nóng của xông hơi ngày càng tăng. Nhiều mô hình spa xông hơi thẩm mỹ mọc lên và nhiều mô hình phòng xông khô gia đình được ưa chuộng. Vinasaco cũng liên tục làm việc hết công suất để mang tới cho khách hàng các công trình chất lượng nhất. Công trình phòng xông hơi khô Park City được hoàn thiện trong thời gian gần đây. Tiếp tục là một tác phẩm tuyệt vời mà chúng tôi muốn giới thiệu.

Thông tin dự án xông hơi khô Park City

Kích thước của phòng khô là 1.83×1.86.2.1m. Kích thước này khá thoải mái để 2-3 người có thể cùng xông hơi trong một thờ điểm. Thiết kế phòng kiểu dáng truyền thống, khối trụ vuông. Tận dụng 2 vách áp tường để tăng cường độ vững chãi.

Hình ảnh phòng xông khô và cabin tắm sau khi hoàn thiện

Chất liệu mà anh Hiền sử dụng để lắp đặt là gỗ Thông Mỹ, vách kính cường lực. Bàn một chút về 2 vật liệu này. Đây có thể coi là những vật liệu điển hình cho ngành xây dựng tương lai. Đặc biệt với ứng dụng lắp đặt các loại hình xông hơi khô – ướt thì càng phù hợp hơn. Ưu điểm của gỗ thông là chống cong vênh, mối mọt. Màu sắc thẩm mỹ, chất liệu chắc chắn nhưng nhẹ. Mùi hương tinh dầu gỗ tự nhiên. Vật liệu kính có ưu điểm là tính thẩm mỹ cao, chắc chắn, không làm gián đoạn không gian.

Vách kính cường lực được sử dụng lắp đặt cửa phòng xông. Kết hợp với tay cầm gỗ chống nóng. Thuận tiện cho việc ra vào xông hơi.

Phụ kiện xông hơi cho phòng xông khô

Để chu trình xông hơi diễn ra đơn giản và hiệu quả hơn, anh Hiền lựa chọn bộ phụ kiện Hafele (Đức) và bộ thiết bị phụ trợ của Harvia. Bộ phụ kiện gồm ẩm, nhiệt kế, xô – gáo gỗ, đá sauna… Harvia là thương hiệu thiết bị xông hơi cao cấp. Chất lượng và độ thẩm mỹ của các sản phẩm từ hãng là điều miễn bàn. Ngoài ra, dải danh mục sản phẩm đa dạng, đầy đủ lựa chọn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, mua sắm.

Nội thất bên trong phòng xông hơi khô
Nội thất bên trong phòng xông hơi khô 

Máy xông hơi Harvia BC-135

Cuối cùng, nhân vật được quan tâm nhất chính là máy xông hơi khô. Sản phẩm trực tiếp làm nóng đá sauna và cung cấp nhiệt nóng. Và cũng chính là nhân tố quyết định xem liệu chu trình xông hơi có hiệu quả hay không. Thiết bị được lựa chọn cũng tới từ thương hiệu Harvia, model BC-135.

Thiết bị có công suất mạnh mẽ, ổn định. Công nghệ xông hơi hiện đại, khối lượng hơi nóng tạo ra lớn với lượng tiêu thụ điện năng thấp. 

Quy trình thi công lắp đặt phòng xông hơi của Vinasaco

Vinasaco đã xây dựng một quy trình chuyên nghiệp hóa, tinh gọn để mang tới các sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ để bàn giao cho khách hàng. Không chỉ việc thi công phòng xông khô Park City mà các dự án khác cũng đều được triển khai theo quy trình này. Đảm bảo sự đồng bộ, chuyên nghiệp.

Ngay sau khi yêu cầu lắp đặt, thi công xông hơi được được nhận qua các kênh hotline 0971.00.1881/ [email protected] sẽ được xử lý nhanh chóng
✅ Trao đổi tư vấn sơ bộ về yêu cầu, mong muốn về quy mô, phân khúc giá, công năng sử dụng xông hơi.

✅ Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng thiết kế bản vẽ 2D phối cảnh 3D (tùy theo yêu cầu từng dự án)

✅ Làm việc với chủ đầu tư để chốt phương án thiết kế, thi công

✅ Chốt phương án, hoàn thiện giấy tờ, tạm ứng và tiến hành thi công

✅ Triển khai thi công theo đúng bản vẽ, đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kỹ thuật

✅ Vận hành chạy thử và bàn giao lại cho chủ đầu tư.

Để tư vấn chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ 0971.00.1881/ [email protected]