Gạch ốp trang trí

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Gạch ốp trang trí là vật liệu xây dựng được sử dụng trong nhiều công trình. Sản phẩm được cung ứng với đa dạng chủng loại,  thiết kế và chất liệu. Hiện nay, Vinasaco chủ yếu cung cấp hạng mục gạch ốp cho công trình bể bơi, đài phun nước. Mời quý khách hàng tham khảo.

Danh mục gạch ốp trang trí, vật liệu ốp lát tại Vinasaco

  • Gạch mosaic bể bơi: Gạch mosaic có giá trị thẩm mỹ cao. Khả năng chống thấm tốt và chất lượng gạch vượt trội. Sản phẩm được cung ứng với mẫu mã và màu sắc đa dạng. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được phương án phù hợp nhất cho công trình.
  • Gạch mosaic gốm: Được làm bằng chất liệu gốm cao cấp, bề mặt có những họa tiết thú vị, sinh động. Mosaic gốm cá heo, mosaic gốm họa tiết hoa văn… Đây là những sản phẩm được lắp đặt nhiều trong các bể bơi, đài phun nước.
  • Tấm phủ Liner: Sản phẩm được làm từ chất liệu bạt nhựa cao cấp. Độ dày bạt khác nhau tùy loại. Chất liệu có khả chống thấm, chống ăn mòn và oxy hóa hiệu quả, bền màu với thời gian. 
  • Keo dán gạch/ keo chà mạch: Vật liệu phục vụ quá trình thi công, ốp lát để hoàn thiện và đảm bảo chất lượng công trình.

Tại sao nên thêm hạng mục gạch ốp trang trí cho mỗi công trình?

Có 3 lý do chính tại sao quý khách nên thêm hạng mục gạch ốp trang trí cho bể bơi, đài phun:

Về thẩm mỹ: Đúng với mục đích được gắn liền trong tên gọi tên gọi – Gạch trang trí. Sản phẩm mang tới cho mỗi công trình diện mạo tươi mới, nổi bật hơn. Yếu tố thẩm mỹ bao giờ cũng cần được quan tâm. Và đặc biệt nếu khách hàng kinh doanh dịch vụ bể bơi, hay công trình đài phun khách sạn, resort sang trọng thì hạng mục này là không thể thiếu.

Về chất lượng công trình: Không chỉ đáp ứng về phần nhìn, mà gạch còn đảm bảo về phần chất lượng. Tuổi thọ công trình cũng được nâng lên nhờ vật liệu ốp lát. Gạch trang bị khả năng chống thấm, chịu lực và chịu nhiệt tốt hơn.

Về chi phí: Chi phí đầu tư cho hạng mục thiết bị trang trí này ở mức hợp lý. Đa số khách hàng đều có thể cân nhắc và sau khi đã đầu tư gần như hoàn thiện các hạng mục khác.

Vinasaco hiện đang phân phối đầy đủ các sản phẩm gạch trang trí. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt trọn gói các công trình đài phun nước, bể bơi. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ 0971.00.1881

Vinasaco – Hơn cả sự hài lòng!

Gạch Mosaic bể bơi

Gạch mosaic thủy tinh BV007

Liên hệ

Gạch Mosaic bể bơi

Gạch mosaic thủy tinh BV020

Liên hệ

Gạch Mosaic bể bơi

Gạch mosaic thủy tinh BV252Đ4

Liên hệ

Gạch Mosaic bể bơi

Gạch mosaic thủy tinh BV253G4

Liên hệ

Gạch Mosaic bể bơi

Gạch mosaic thủy tinh BV25SH

Liên hệ

Gạch Mosaic bể bơi

Gạch mosaic thủy tinh BV481G4

Liên hệ

Gạch Mosaic bể bơi

Gạch mosaic thủy tinh BV483G4

Liên hệ

Gạch ốp trang trí

Tấm phủ Liner bể bơi

Liên hệ