Điểm khác biệt giữa bồn tắm massage acrylic và acrylic ngọc trai, bạn đã biết?

Đối với những người yêu thích sự thoải mái và trải nghiệm tắm tốt nhất tại nhà, bồn tắm massage là một lựa chọn không thể bỏ qua. Trong thế giới đa dạng các vật liệu làm bồn tắm, acrylic và acrylic ngọc trai là 2 vật liệu nổi bật. Tuy nhiên, giữa 2 loại chất liệu này có sự khác nhau như thế nào. Câu trả lời sẽ được bật mí trong nội dung dưới đây.

Ảnh bồn tắm trong phòng tắm
Bồn tắm là tiện nghi tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại

Một số thông tin về bồn tắm acrylic

Bồn tắm Acrylic được gọi tên theo chất liệu làm nên sản phẩm. Acrylic là một loại nhựa tổng hợp cao cấp có đặc tính nhẹ, dẻo, chống ố vàng và chống thấm nước tốt. Với các ưu điểm này, chất liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất bồn tắm nói riêng và đa dạng các lĩnh vực khác trong đời sống nói chung.

Các bồn tắm acrylic thường được sản xuất thông qua quá trình định hình, tạo và đúc khuôn. Từ đây, cho phép tạo ra các kiểu dáng và kích thước đa dạng. Bề mặt của bồn thường được xử lý mịn màng, đánh bóng bề mặt tốt, không ố vàng có khả năng đánh xước hiệu quả và duy trì vẻ đẹp nguyên bản lâu dài theo thời gian.

Acrylic ngọc trai phiên bản nâng cấp bồn acrylic thông thường

Bàn về chất liệu acrylic – đây là một loại vật có tính linh động cao trong định hình. Không chỉ vậy, acrylic dễ dàng kết hợp với nhiều chất liệu khác để tạo thành một kết cấu mới chắc chắn, thẩm mỹ và độc đáo. Điển hình trong số đó, là sự kết hợp giữa acrylic và bột ngọc trai tạo thành bồn tắm acrylic ngọc trai. Về bản chất, loại bồn này vẫn có phần lõi là acrylic trắng nguyên chất, còn ngọc trai tự nhiên được tán siêu mịn và phun thành một lớp phủ bề mặt để tăng thêm độ sang trọng, thẩm mỹ cho sản phẩm.

hình ảnh bồn tắm acrylic ngọc trai với màu ngà vàng tự nhiên

Việc kết hợp thêm bột ngọc trai không chỉ nằm đơn thuần về nguyên vật liệu, mà còn dẫn đến sự khác biệt trong khâu sản xuất và sản phẩm cuối cùng.

Bồn tắm acrylic thông thường với màu trắng sứ

5 điểm khác biệt giữa bồn acrylic và acrylic ngọc trai

Về màu sắc

Bồn acrylic nguyên bản có màu trắng sứ (còn được gọi là bồn acrylic trắng), phần bề mặt được xử lý và đánh bóng tối ưu.

Bồn Acrylic ngọc trai được gia công 100% từ ngọc trai tự nhiên, nên có màu hơi ngà vàng đặc trưng. Ngọc trai sau khi tán mịn và phủ bề mặt, các tinh thể ngọc trai tạo nên sự lung linh, phản quang rất đẹp mắt và thẩm mỹ.

Về độ dày sản phẩm

Bồn acrylic đã được gia cố và tối ưu tuyệt vời về độ dày nâng cao tính chắc chắn vững chãi, chống rò rỉ, va đập. Tuy nhiên, với việc gia cố thêm một lớp phủ, bồn ngọc trai còn sở hữu độ dày tuyệt vời hơn cùng các tính năng vật lý tương tự.

Khả năng giữ nhiệt

Từ ưu điểm về độ dày, acrylic ngọc trai cũng được đánh giá tốt hơn so với acrylic về khả năng giữ ấm nước trong bồn khi sử dụng

Về giá cả

Trên thị trường hiện nay, bồn tắm acrylic ngọc trai thường có chi phí cao hơn từ 5-7 triệu so với bồn tắm thông thường. Điều này là tất nhiên bởi những điểm nổi trội hơn từ nguyên liệu, quy trình sản xuất tỉ mỉ hơn cùng tính năng tuyệt vời hơn.

Kết luận

Acrylic và acrylic ngọc trai sự lựa chọn tốt và tốt hơn cho không gian phòng tắm gia đình bạn

Cả bồn tắm acrylic và acrylic ngọc trai đều là phương án tuyệt vời lắp đặt cho không gian phòng tắm thêm hiện đại, tiện nghi và đầy đủ. Đây được coi như phiên bản tốt – tốt hơn của cùng một sản phẩm mà khách hàng có thể tham khảo. Tùy thuộc vào ngân sách, phong cách và những yêu cầu cá nhân cùng các thông tin cung cấp ở trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về 2 mẫu này và có lựa chọn thích hợp.

Tổng kho Bồn tắm cao cấp Vinasaco hiện đang phân phối đầy đủ các dòng bồn chính hãng đa dạng chất liệu, bao gồm acrylic, acrylic ngọc trai…Sản phẩm được chọn lọc từ các thương hiệu nổi tiếng như DRW, Ares, Govern Để nhận tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ 0971.00.1881/ [email protected]

Theo dõi website, follow fanpage chính thức để cùng cập nhật các tin tức mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.