Mẫu thiết kế bể bơi gia đình

Bên cạnh mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống, bể bơi còn tăng thêm tính thẩm mỹ. Ngoài ra, yếu tố nước cũng mang lại những mặt tích cực, may mắn dưới góc nhìn phong thủy. Chính vì thế, xu hướng xây bể bơi tại gia hiện nay đang rất thịnh hành. Việc sở hữu một bể bơi đẹp, thẩm mỹ đầy đủ tiện ích là niềm ao ước của rất nhiều chủ nhà, chủ đầu tư. 

Với hạng mục bể bơi gia đình, Vinasaco đã thực hiện qua nhiều dự án. Chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng một mẫu thiết kế trong bài viết này.

Đặc điểm của bể bơi gia đình

Hồ bơi, bể bơi gia đình thường có quy mô vừa và nhỏ vì chủ yếu phục vụ người dùng trong gia đình. Số lượng không quá lớn. Bể bơi có hình dáng và trang trí cơ bản, không quá cầu kỳ như bể bơi villa, resort và tùy thuộc vào yêu cầu từng công trình, yêu cầu từ phía chủ đầu tư. 

Tuy nhiên, bể gia đình vẫn cần đảm bảo toàn diện các yếu tố như thiết kế đẹp, hệ thống trang thiết bị chất lượng, thiết bị cứu hộ đầy đủ… 

3 tiêu chuẩn cơ bản thiết kế bể bơi gia đình

Hình dáng bể bơi

Thông thường,  bể bơi có hình tròn, chữ nhật hoặc vuông. Trong một vài trường hợp như dựa theo yêu cầu sáng tạo hoặc mặt bằng có sẵn, bể tại gia sẽ có nhiều hình dáng khác nhau. (Tham khảo hình dưới)

hình dáng khác nhau của bể bơi gia đình
Đa dạng các hình dáng khác nhau của bể bơi gia đình

Tiêu chuẩn kích thước bể bơi

  • Chiều dài: 10 – 20 mét
  • Chiều rộng: 3- 10 mét
  • Độ sâu: Từ 0,5 – 1,5 mét

Trang thiết bị bể bơi

Bể bơi gia đình cần đảm bảo chất lượng nước trong xanh, đạt tiêu chuẩn, an toàn cho sức khỏe người dùng. Để đạt được trạng thái này, hệ thống bơm lọc, xử lý nước, thiết bị vệ sinh phải được trang bị đầy đủ.

Một số thiết kế bể bơi gia đình thịnh hành 

bể bơi gia đình đặt tại sân vườn
Bể bơi gia đình đặt tại khu sân vườn mang tới cảm giác trong lành, tự nhiên
bể bơi gia đình hình chữ nhật
Hình dáng bể chữ nhật truyền thống tại hiên nhà 
Bể bơi gia đình phía trước nhà
Bể bơi phía trước nhà được thiết kế các đường cong mềm mại tự do (triệt tiêu các đường thẳng, cứng hướng về phía nhà ở)  mang tới phong thủy tốt, vượng khí cho gia chủ
thiết kế bể bơi gia đình
Bể bơi thiết kế trong nhà đơn giản, tinh tế. Lòng bể ốp lát gạch mosaic cá heo sinh động. Đây là xu trang trí trong nhiều bể bơi gia đình hiện nay

Công ty thi công bể bơi gia đình uy tín

Hoạt động trong lĩnh vực thi công bể bơi, Vinasaco đã thực hiện nhiều dự án bể bơi gia đình quy mô lớn nhỏ. Mỗi công trình đặt ra yêu cầu khác biệt về thiết kế, thi công và hoàn thiện. Chúng tôi hy vọng có cơ hội hợp tác với khách hàng để tiếp tục trình làng những công trình bể bơi đẹp, chất lượng nhất!

Cam kết từ Vinasaco:

#1: Tiến hành khảo sát vị trí, mặt bằng thực tế để có phương án thiết kế và thi công phù hợp. Nhanh chóng lên các bản vẽ thiết kế bể bơi theo yêu cầu.

#2: Hệ thống đầy đủ hạng mục thiết bị, phụ kiện liên quan. Cam kết cung cấp thiết bị chính hãng, có thương hiệu và bảo hành

#3: Báo giá và dự trù chính xác kinh phí ở mức tối ưu nhất để khách hàng chủ động nguồn vốn.

#4: Nghiệm thu, bàn giao có trách nhiệm. Tư vấn và hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình vận hành và sử dụng

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ 0971.00.1881 hoặc [email protected] để được tư vấn cụ thể.

——————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VINASACO

Địa chỉ: Số 15, ngõ 91/ 6 Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

hotline vinasaco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.