Mẫu thiết kế bồn sục jacuzzi

Mẫu thiết kế bồn sục Jacuzzi rất đa dạng. Các loại phổ biến hiện nay như bồn Jacuzzi đơn, bồn Jacuzzi kết hợp bể bơi, Jacuzzi nguyên chiếc… Đây là lựa chọn hàng đầu dành cho các ngôi nhà, resort hiện đại.

Bồn sục có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe người dùng nên rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Thiết bị không chỉ hoàn thiện tiện ích và giúp khuôn viên trở nên thẩm mỹ.

Với kiểu thiết kế tự do, đa dạng đôi khi chủ đầu tư băn khoăn chưa biết nên lựa chọn như thế nào. Vinasaco xin giới thiệu một số các mẫu thiết kế bồn sục Jacuzzi phổ biến để quý vị tham khảo. Các thông tin chi tiết về thiết kế, phương án thi công trang thiết bị vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất (0971.00.1881)

Mẫu thiết kế bồn sục Jacuzzi

mẫu thiết kế bồn sục jacuzzi
mẫu thiết kế bồn sục Jacuzzi
Bồn sục Jacuzzi co rất nhiều hình dáng và thiết kế khác nhau
mẫu thiết kế bồn sục Jacuzzi
Bồn sục Jacuzzi nhập khẩu nguyên chiếc với thiết kế hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi. Mẫu bồn sục kết hợp bể bơi rất được ưa chuộng hiện nay
mẫu thiết kế bồn sục Jacuzzi
Bồn sục tròn thẩm mỹ, thành bồn sục thấp so với mặt đất. Lòng bồn sục ốp gạch mosaic và lắp đặt thanh thoát tràn quanh thành
mẫu thiết kế bồn sục Jacuzzi
mẫu thiết kế bồn sục Jacuzzi
Bồn sục Jacuzzi thường có chiều cao từ 70 -80 cm so với mặt đất

Đơn vị thi công bồn sục Jacuzzi chuyên nghiệp

Vinasaco là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt bồn sục Jacuzzi, bồn tắm, xông hơi… Mỗi công trình yêu cầu với đa dạng mẫu thiết kế, kiểu dáng và chất lượng.

Với kim chỉ nam “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu doanh nghiệp, chúng tôi luôn đặt tâm tư vào từng công trình khi thiết kế, thi công và hoàn thiện để mang tới cho khách hàng những kết quả hài lòng, ưng ý nhất.

Cam kết trang thiết bị chính hãng, chất lượng cao và giá cạnh tranh. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VINASACO

Địa chỉ: Số 15, ngõ 91/ 6 Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

hotline vinasaco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.