Năm 2023: Một chặng đường gian nan nhưng nhiều trái ngọt!

Vậy là hành trình 2023 đang dần khép lại, chúng tôi đang đi đến những ngày làm việc cuối cùng của năm gấp rút hoàn thiện thi công kết hợp kiểm tra, bảo dưỡng các công trình đã bàn giao để khách hàng yên tâm vận hành và sử dụng trong dịp Tết… Thời điểm này, nhìn lại chặng đường vừa qua, Vinasaco đang cảm thấy thật nhiều cảm xúc. Một năm với nhiều chông gai thử thách nhưng cũng không ít cơ hội và trái ngọt cho những con người đã cố gắng không ngừng nghỉ…

Chặng đường khó khăn nhưng đầy năng lượng

Trước tình hình khó khăn chung của nền kinh tế, Vinasaco nhận định đây là thời điểm thách thức nhưng cũng có nhiều cơ hội để nắm bắt. Tập thể Vinasaco từ ban lãnh đạo tới công ty đều nhiệt huyết đồng lòng cống hiến. Kết hợp giữa việc triển khai hoạt động thi công, cung cấp công nghệ các sản phẩm bể bơi, xông hơi spa đồng thời kiện toàn bộ máy, năng lực nhân sự và học hỏi, cập nhật các công nghệ thi công mới, hiện đại nhất trên thế giới hiện nay.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tập trung hoàn thiện nội lực và chuyên môn, Vinasaco đã triển khai nhiều dự án thi công xông hơi bể bơi trên Toàn Quốc. Các công trình đa dạng loại hình từ bể bơi, xông hơi gia đình tới kinh doanh, spa; Bể bơi trường học đạt tiêu chuẩn thi đấu chuyên nghiệp. Một số công trình ứng dụng công nghệ bể bơi mới hiện đại: Bể bơi composite gia công tại xưởng với quy trình chuyên nghiệp đảm bảo yêu cầu cao về kỹ thuật; Bể bơi cao cấp tại du thuyền 5 sao Hạ Long lắp đặt tấm acrylic trong suốt – Vật liệu thi công bể bơi với độ bền và độ thẩm mỹ tuyệt vời….

Thi công bể bơi

Hình ảnh du thuyền sau khi hoàn thiện

Bể bơi Vdream Cruise Vịnh Hạ Long

Dự án bể bơi cao cấp đạt chuẩn 5 sao trên du thuyền Vdream Cruise, Hạ Long được hoàn thiện trong năm 2023

Những khó khăn đã qua, chúng tôi tự hào về việc thích ứng, học hỏi và đưa ra những thiết kế ân tượng, những công nghệ mới ứng dụng trong thi công đảm bảo yếu tố An toàn – Chất lượng – Hiệu quả. Việc tuân thủ theo tôn chỉ này đã mang tới dấu ấn sản phẩm riêng thương hiệu Vinasaco và bàn giao cho khách hàng một công trình hoàn thiện, tối ưu trải nghiệm sử dụng.

Không có tốt nhất chỉ có tốt hơn –  Chúng tôi tin rằng qua mỗi hành trình Vinasaco sẽ là phiên bản tốt hơn của mình và chúng tôi hứa hẹn mang tới cho khách hàng những điều mới mẻ, bùng nổ hơn nữa trong năm mới 2024. Nhân dịp đầu xuân năm mới, Ban lãnh đạo công ty xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng- Đối tác và Tập thể nhân sự Vinasaco vì sự đồng hành, cống hiến và nhiệt huyết năm qua. Chúc Quý vị, các bạn đón một năm mới An Khang – Thịnh Vượng!

Thư chúc Tết từ Vinasaco❤

Thiệp chúc Tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.