Thiết bị bồn sục

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Thi công lắp đặt thiết bị bồn tắm sục bể sục trọn gói

Thiết bị bồn sục, bể sục giúp mỗi công trình hoàn thiện tiện ích. Người sử dụng có thể ngâm mình, trải nghiệm massage thư giãn tuyệt vời.

Hiện nay, bồn sục được thiết kế với rất nhiều hình thức khác nhau. Chủ đầu tư có thể lựa chọn bồn sục xây, bồn sục lắp đặt sẵn, bồn đơn, bồn kết hợp với bể bơi…Tương ứng với mỗi hình thức sẽ có cách thi công khác nhau. 

Tại Vinasaco, ngoài hạng mục thi công bồn sục truyền thống (bồn sục xây), chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chính hãng – Bồn sục Composite. Thiết bị được sản xuất từ nhựa Composite cao cấp, đổ khuôn liền khối, không mối nối trung gian. Độ bền cao, vận hành ổn định trong môi trường nước. Khả năng chịu lực và chịu nhiệt khủng.

Một công trình sục massage vận hành ổn định là nhờ sự nâng đỡ của cả hệ thống thiết bị, phụ kiện đi kèm. Các thiết bị quan trọng phải kể đến như đầu jet massage; Đầu cấp nước, trả nước; Nắp xả bồn… Để công trình của mình vận hành tốt nhất, chủ đầu tư nên nắm được các hạng mục thiết yếu, trang bị sản phẩm chất lượng. Hoặc để tiết kiệm thời gian và công sức, chủ đầu tư có thể tìm đến các đơn vị cung cấp thiết bị bồn sục uy tín.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối chính hãng các thiết bị bồn sục, thiết bị bể bơi, Vinasaco tự tin là địa chỉ khách hàng có thể tin tưởng. Chúng tôi cam kết chỉ cung ứng ra thị trường và tới quý khách các sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Vinasaco hân hạnh hợp tác và phục vụ. Liên hệ 0971.00.1881 để đặt hàng và nhận tư vấn miễn phí!

Bồn sục Composite

Bồn sục đơn Acrylic T-3049

Liên hệ
Liên hệ

Bồn sục Composite

Bồn tắm massage Kadawa K-8611

Liên hệ

Bồn sục Composite

Bồn tắm massage Kadawa K-8616

Liên hệ

Bồn sục Composite

Bồn tắm massage Kadawa K-8811

Liên hệ

Bồn sục Composite

Bồn tắm massage Kadawa K-8603

Liên hệ
Liên hệ

Bồn sục Composite

Bồn tắm massage Kadawa K-8816

Liên hệ