Thiết kế thi công bể bơi trọn gói tại Ninh Bình

Để sở hữu bể bơi đạt tiêu chuẩn, tính thẩm mỹ đẹp tại Ninh Bình, việc cần làm là bạn phải lựa chọn được đơn vị thiết kế thi công bể bơi tại Ninh Bình uy tín chuyên nghiệp. Vinasaco là một trong những đơn vị như vậy. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những công trình bể bơi chất lượng hoàn hảo nhất.

Các hạng mục trong dịch vụ thiết kế thi công bể bơi tại Ninh Bình

Các hạng mục trong dịch vụ thiết kế thi công bể bơi tại Ninh Bình
Các hạng mục trong dịch vụ thiết kế thi công bể bơi tại Ninh Bình

Hiện tại Vinasaco cung cấp dịch vụ thiết kế thi công bể bơi trọn gói tại Ninh Bình nói riêng và các tỉnh thành khác trên cả nước nói chung. Trong dịch vụ trọn gói sẽ có những hạng mục chi tiết như sau:

 • Tư vấn thiết kế hồ bơi – bể bơi: Ở hạng mục này, đội ngũ kỹ sư thiết kế của chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra các phương án thiết kế và lắp đặt sao cho phù hợp và tối ưu nhất cho khách hàng. Tối ưu cả về tính thẩm mỹ lẫn công năng-tính năng sử dụng và quan trọng hơn cả là tối ưu về chi phí dự trù. 
 • Cung cấp thiết bị bể bơi: Chúng tôi cung cấp các loại thiết bị phục vụ cho bể bơi đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao như: thương hiệu kripsol, Emaux, Minder….phục vụ đầy đủ cho các hạng mục trong công trình.
 • Thi công lắp đặt bể bơi: Hiện Vinasaco nhận thi công lắp đặt tất cả các loại hình bể bơi-hồ bơi. Từ bể bơi gia đình tới bể bơi kinh doanh và thi đấu. Quá trình thi công lắp đặt được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư tay nghề chuyên môn cao. Đảm bảo thời gian tiến độ thi công đúng dự tính ban đầu. Đồng thời cam kết về chất lượng công trình an toàn, đẹp, như bản vẽ thiết kế. Bên cạnh đó còn có thời gian bảo hành lâu dài, bảo trì bảo dưỡng theo yêu cầu.
 • Các dịch vụ hỗ trợ khác: Ngoài thiết kế thi công bể bơi tại Ninh Bình, chúng tôi còn triển khai các dịch vụ tư vấn hỗ trợ vận hành công trình. Hoặc cung cấp các sản phẩm hóa chất để xử lý nước bể bơi an toàn, sạch và khoa học, hiệu quả.

Quy trình thi thiết kế thi công bể bơi chuẩn tại Vinasaco

Quy trình thi thiết kế thi công bể bơi chuẩn tại Vinasaco
Quy trình thi thiết kế thi công bể bơi chuẩn tại Vinasaco

Bể bơi có nhiều loại khác nhau, theo nhiều quy mô kiểu cách khác nhau. Chính vì thế cần có sự xác định rõ ràng kiểu dáng bể bơi và loại bể bơi cần làm trước khi tiến hành thiết kế thi công. Về loại hình thì có bể bơi xây, bể bơi hạt hoặc bể bơi composite đúc sẵn. Hoặc phân loại theo mục đích sử dụng sẽ có loại hình bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh và bể bơi thi đấu.

Dù là loại hình bể bơi nào, quy mô ra sao, khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công bể bơi trọn gói tại Vinasaco sẽ tuân theo quy trình chuyên nghiệp thống nhất như sau:

 • Khảo sát và chuẩn bị mặt bằng thi công hồ bơi.
 • Tiến hành công đoạn đo đạc, đào móng theo đúng hình dáng và kích thước đã thống nhất trong bản vẽ thiết kế ở khâu trước đó.
 • Chuẩn bị nguyên vật liệu, đan sắt thép định hình phần đáy, thành bể bơi. Tiến hành lắp đặt ván khuôn các chi tiết của bể bơi.
 • Tiến hành đổ bê tông các hạng mục của bể bơi đã làm giàn sắt thép.
 • Chát vữa hoặc xi măng định hình bề mặt các chi tiết trong bể bơi.
 • Ốp vật liệu trang trí theo thiết kế ban đầu để tăng tính thẩm mỹ cũng như gia cố cho hệ thống chống thấm của bể bơi.
 • Tiến hành lắp đặt các loại thiết bị máy móc, dụng cụ bể bơi nhằm đảm bảo hoàn thiện để bể đi vào vận hành hoạt động tốt nhất.
 • Hoàn thiện hệ thống máy móc quản lý bể bơi hoặc hệ thống phòng máy.
 • Vệ sinh làm sạch bể bơi, xử lý nước đầu vào để đưa công trình vào sử dụng trong thời gian gần nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công bể bơi trọn gói tại Ninh Bình, nhanh tay nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0971 00 1881. Hoặc truy cập trực tiếp tại website : vinasaco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.