Bồn tắm DRW

Hiển thị tất cả 16 kết quả

Bồn tắm DRW 99+ mẫu hiện đại và sang trọng  tại Vinasaco

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe và thư giãn ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt là trong cuộc sống hiện đại đầy căng thẳng. Một sản phẩm tắm bồn tiên tiến với đầy đủ công nghệ massage xoa bóp sẽ là món quà tuyệt vời dành cho bạn.
Bồn tắm DRW – Thiết bị mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho sức khỏe và tinh thần. Đồng thời, thiết bị còn nâng cấp thẩm mỹ không gian phòng tắm của bạn. Các sản phẩm hiện đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi công ty Vinasaco.

Bồn tắm DRW nâng cấp thẩm mỹ phòng tắm

Thông tin về bồn tắm DRW

👉DRW là thương hiệu bồn tắm cao cấp được đánh giá cao trên thị trường. Các sản phẩm của hãng được bao quát đa dạng từ kích thước, thiết kế, kiểu dáng và ưu điểm lớn nhất đó chính là: Mỗi sản phẩm đều chứa hàm lượng công nghệ cao.

👉Một chiếc bồn tắm massage DRW không chỉ phục vụ chức năng massage đơn thuần. Nhà sản xuất còn tích hợp trong đó khá nhiều tiện ích khác ví dụ như thác tràn trang trí; thác tràn lắp đặt vùng đầu chuyên massage vùng cổ vai gáy; Tiện ích tắm vòi sen… Hệ thống thiết bị được lắp đặt chính xác để massage các nhóm cơ trên cơ thể mang tới trải nghiệm tối ưu và hiệu quả nhất cho người dùng.

👉Bên cạnh đó, các sản phẩm có cơ chế điều khiển thông minh – trực tiếp, thân thiện với người dùng. Các phím điều khiển hợp ngay thành bồn dễ dàng theo dõi và điều chỉnh khi cần thiết. Với mỗi mã sản phẩm sẽ có những chức năng và ưu điểm riêng. Dưới đây là các sản phẩm nổi bật hiện được Vinasaco phân phối. Mời khách hàng cùng chúng tôi khám phá chi tiết. Để nhận tư vấn và báo giá ưu đãi nhất. Vui lòng kết nối với chúng tôi qua số điện thoại: 0971.00.1881/ [email protected]

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Bồn tắm DRW

Bồn tắm DRW DR0014

Liên hệ

Bồn tắm DRW

Bồn tắm DRW DR0012

Liên hệ

Bồn tắm DRW

Bồn tắm DRW DR002

Liên hệ

Bồn tắm DRW

Bồn tắm DRW DR0017

Liên hệ

Bồn tắm DRW

Bồn tắm DRW DR0020

Liên hệ

Bồn tắm DRW

Bồn tắm DRW DR0022

Liên hệ

Bồn tắm DRW

Bồn tắm DRW DR001

Liên hệ

Bồn tắm DRW

Bồn tắm DRW DR0018

Liên hệ