Hóa chất bể bơi

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Hóa chất bể bơi (hay hóa chất xử lý nước bể bơi) hạng mục quan trọng trong vận hành bể bơi. Sản phẩm giúp nguồn nước trong xanh, an toàn với sức khỏe người dùng. Một nguồn nước đạt chuẩn là nguồn nước không còn vi khuẩn, rêu tảo và các chỉ số khoáng chất đều ở ngưỡng tiêu chuẩn. Để đạt được trạng thái như vậy không thể thiếu sự hỗ trợ của các sản phẩm này.

Các hóa chất được sử dụng phổ biến nhất là Chlrorine, PAC, SODA, HCL, pH+, pH-…Mỗi loại đảm nhận một chức năng riêng và có tác động tới 1 chỉ số riêng biệt trong hồ bơi. 

Quy định sử dụng của chúng rất nghiêm ngặt để tránh tình trạng lạm dụng, ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Việc sử dụng loại nào với liều lượng ra sao cần được tư vấn bởi đơn vị chuyên nghiệp, có khảo sát thực tế và hướng dẫn cụ thể mới tiến hành thực hiện.

Địa chỉ cung cấp hóa chất uy tín

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Vinasaco chuyên cung cấp hóa chất, dịch vụ xử lý nước bể bơi chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, trách nhiệm; chúng tôi cam kết  bể bơi gia đình bạn sẽ luôn trong lành và an toàn nhất.

Vinasaco – Hàng chuẩn, giá tốt. Liên hệ 0971.00.1881 để đặt hàng và nhận những giải pháp tư vấn hữu ích nhất!

Hóa chất bể bơi

Bộ điện phân muối Kripsol

Liên hệ

Hóa chất bể bơi

Đồng Sunfat (CuSO4)

Liên hệ

Hóa chất bể bơi

Hóa chất trợ lắng PAC

Liên hệ
Liên hệ

Hóa chất bể bơi

Hóa chất xử lý nước pH-

Liên hệ

Hóa chất bể bơi

Hóa chất xử lý nước pH+

Liên hệ

Hóa chất bể bơi

Oxy già công nghiệp

Liên hệ